Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội

0
Chia sẻ

Chỉ một lời “Chúc ngủ ngon” trên trang cá nhân Nam thần trường ĐH Nam Kinh có thể đạt tới hàng nghìn lượt yêu thích và đốn tim phái nữ.

Được biết, chàng trai này có tên Bồ Tập Tinh. Chàng trai này được cư dân mạng Trung Quốc dành tặng anh các biệt danh như: “Nam thần lạnh lùng”, “phiên bản niên thiếu của Hà Dĩ Thâm”, “Giang Trưc Thụ ngoài đời”, “nam thần sơ mi trắng”,…

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 1

Với vẻ ngoài soái ca cùng chỉ cố thông minh hiếm có, tên tuổi của chàng nam thần đã nhanh chóng phá vỡ các kỷ lục tìm kiếm để trở thành từ khóa "hot" thứ hai trên các diễn đàn mạng Trung Quốc với lượt tìm kiếm chỉ đứng sau minh tinh Phạm Băng Băng.

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 2

Chàng trai này hiện đang là sinh viên năm tư thuộc chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm của trường đại học Nam Kinh (được gọi tắt với cái tên “Nam đại”).

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 3

Khi còn học trung học Miên Dương - Tứ Xuyên, chàng trai này cũng luôn có thành tích dẫn đầu ở trường. Ngoài ra, anh còn từng đạt giải quán quân kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc.

Nam Thần chia sẻ: “Khi đó, tôi thực sự chỉ biết học, đến trường cũng học, về nhà lại học, không có nhiều thời gian giải trí. Thú vui hiếm hoi lúc ấy là xem các chương trình tiếng Anh và đọc truyện nước ngoài.”

Lên đại học, Tập Tinh tiếp tục trở thành “tinh anh” của trường Nam Kinh. Sở hữu thành tích học tập loại ưu, nhưng anh vẫn khiêm tốn nói rằng “học đại học dần có chút ham chơi”.

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 4

Chia sẻ về nickname "Nam đại giáo thảo", chàng trai cho hay: “Nickname này vốn là bạn bè đặt cho tôi. Câu lạc bộ hiphop ai cũng có một biệt danh, duy chỉ có nickname của tôi hơi đặc biệt nên bị truyền ra ngoài. Sau này hầu hết mọi người đều gọi tôi như vậy, cũng có người gọi là ‘Bồ Thảo’!”

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 5

Vào tháng 2 năm 2014, nam thần Bồ Tập Tinh đại diện cho sinh viên của trường tham gia chương trình “Chỉ thiên tài mới biết”. Không chỉ đạt giải quán quân của chương trình mang tính trí tuệ này, anh còn được người dẫn chương trình khẳng định là nam thần “cao – phú – soái” (vừa đẹp trai, tài giỏi, lại giàu có).

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 6

Kể từ sau đó, mỹ nam họ Bồ này trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận được sự ái mộ của nhiều người.

Ngoài thời gian học tập, nam thần khá sôi nổi với những sở thích như hiphop, bóng rổ, rap,...

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 7

Một số bức ảnh của Bồ Tập Tinh khiến cư dân mạng khẳng định anh là phiên bản hoàn hảo của Hà Dĩ Thâm thời niên thiếu. Một số người khác lại cho rằng khi nhìn trực diện, Bồ Tập Tinh sở hữu nhiều nét rất giống mỹ nam Hồ Ca.

Nhan sắc nam thần phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trên mạng xã hội - ảnh 8

Hiện tại, trang weibo của soái ca ngoài đời thực Bồ Tập Tinh đang sở hữu gần 140.000 lượt theo dõi. Mỗi trạng thái của anh đều nhận được sự quan tâm và yêu thích của hàng nghìn người.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu