Những điều người vợ nào cũng muốn chồng làm trong ngày 20/10

0
Chia sẻ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chồng thể hiện tình yêu, sự lãng mạn dành cho vợ yêu. Dưới đây là những điều đơn giản nhưng đầy ý nghĩa mà người vợ nào cũng muốn chồng làm trong ngày 20/10.

Dọn dẹp nhà cửa

Những điều người vợ nào cũng muốn chồng làm trong ngày 20/10 - anh 1

Công việc dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo vẫn thường do người vợ đảm nhận. Riêng ngày 20/10, các ông chồng hãy dọn dẹp nhà cửa để chia sẻ giúp vợ phần gánh nặng gia đình. Vợ sẽ vô cùng cảm kích trước hành động này của bạn.

Chuẩn bị một bữa ăn

Những ngày bình thường trong năm vợ đã là người vào bếp để chồng có được những bữa ăn ngon miệng. Trong ngày 20/10, các ông chồng nên nhân cơ hội này để nấu một bữa ăn cho gia đình nhé. Chỉ cần một bữa ăn đơn giản, không quá cầu kỳ. Bạn hãy đảm bảo rằng sẽ dọn dẹp sau khi nấu để vợ yêu không phải đụng tay chân vào bất kỳ việc gì nhé!

Đưa vợ đi xem phim

Dịp 20/10, bạn hãy cùng vợ yêu tận hưởng những giây phút ngọt ngào như ngày còn hẹn hò bằng việc đến rạp chiếu phim. Rất nhiều bộ phim tình cảm, phim hài để bạn chọn lựa, giúp vợ bạn thấy vui và hạnh phúc vô cùng.

Tặng hoa

Những điều người vợ nào cũng muốn chồng làm trong ngày 20/10 - anh 2

Là phụ nữ ai cũng thấy hạnh phúc khi được tặng hoa dù họ đang yêu hay đã kết hôn. Thế nên, bạn đừng nghĩ đã là vợ thì không cần tặng nàng hoa nữa. Một bó hoa nàng yêu thích sẽ khiến nàng nở nụ cười thật tươi trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tặng quà kỷ niệm


Quà tặng vừa giúp thể hiện tình yêu bạn dành cho vợ vừa khiến nàng mỗi khi sử dụng lại nhớ đến bạn. Vì vậy, hãy mua tặng vợ một món quà thật ý nghĩa, đúng sở thích của cô ấy dịp 20/10 này nhé!

Một đêm "yêu" đầy lãng mạn

Những điều người vợ nào cũng muốn chồng làm trong ngày 20/10 - anh 3

Với những điều tuyệt vời trên đây, chắc chắn nàng sẽ có cảm giác hạnh phúc dâng trào. Bạn hãy âu yếm nhẹ nhàng, hôn thật khẽ vành tai, thì thầm những lời yêu ngọt ngào và tận hưởng một đêm "yêu" đầy lãng mạn.


>>> Xem thêm:

Top 10 quà tặng vợ cực ý nghĩa ngày 20/10

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10

Những lời chúc ghi điểm với người yêu và vợ ngày 20/10

Quà 20/10 tặng nữ đồng nghiệp "chuẩn không cần chỉnh"

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu