Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn

0
Chia sẻ

Đạt danh hiệu Người đẹp ảnh - Hoa khôi thời trang 2016, và sở hữu đoi chân dài "mét mốt" cô nàng 9X Trần Vũ Hương Trà nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man này sinh năm 1998 và hiện đang là học sinh của trường THPT Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội).

Theo như bật mí thì Hoa khôi thời trang cao 1m68, nặng 51kg và sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 84-62-92.

Sở hữu đôi chân dài nên cô nàng được bạn bè và những người xung quanh gán ghép biệt danh 'Trà kều'. Với Trà, đôi chân 'mét mốt' không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn giúp cô bạn tự tin sải bước trên mọi nẻo đường.

Hương Trà chia sẻ, kỷ niệm vui của cô với đôi chân dài miên man là những lần gấp gáp bị mẹ nhờ đi chợ... cho nhanh. Bạn bè cũng thường đùa rằng 'Trà cao như thế, chân dài như thế nuôi lớn chắc tốn vải lắm nè'. Trước những lời trêu chọc, dù vô tình hay cố ý, Trà đều mỉm cười tiếp nhận. Với cô, những gì thuộc về tự nhiên, bố mẹ ban cho là quý giá nhất, cô không hề để tâm đến những câu nói của người ngoài.

Không chỉ gây ấn tượng với mọi người bằng vẻ đẹp ngoại hình “hơn người”, Trà còn duy trì thành tích khá tốt ở trường học. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi cô cũng tham gia diễn xuất hay tập làm MC để tạo cho mình một môi trường năng động hơn.

Hiện tại Trà cũng đang làm người mẫu tự do. "Hoa khôi thời trang 2016" cũng là cuộc thi đầu tiên Trà tham gia. Trước đó, Trà đã lọt top 25 của Vietnam Model of the year. Sắp tới, Trà cũng muốn thử sức thêm ở một vài cuộc thi sắc đẹp khác nữa trước khi dừng lại để tập trung cho việc thi tốt nghiệp. Hiện tại, cô nàng đang chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa khôi nhan sắc" sắp bắt đầu.

Nói thêm về ước mơ của mình, Hương Trà chia sẻ rằng cô mong muốn sẽ trở thành một diễn viên điện ảnh và người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thời gian tới cô vẫn tập trung toàn lực cho việc học và chỉ hoạt động nghệ thuật vào thời gian rảnh mà thôi.

Không những sở hữu vóc dáng nuột nà, Trà cũng có một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu với nụ cười rạng rỡ. Cùng xem thêm những hình ảnh của cô gái sinh năm 1998 mà chân dài những... mét mốt này nhé!

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 1

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 2Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 3Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 4Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 5Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 6

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 7

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 8

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 9

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 10

Nữ sinh 18 tuổi chân dài 'mét mốt' kiến cư dân mạng mê mẩn - ảnh 11

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu