Nữ sinh đại học cay đắng vì không biết cha của 3 đứa con là ai

0
Chia sẻ

Mới đây, thông tin về một cô nữ sinh đại học người Hàng Châu vừa sinh 3 nhưng không biết tìm bố cho con ở đâu khiến dân mạng lại được xịp xôn xao.

Theo đó, câu chuyện dở khóc dở cười này được trang báo điện tử Sohu (Trung Quốc) dẫn thông tin từ tờ Tiền Giang buổi tối đăng tải lại. Theo Sohu, sự việc đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, cô nữ sinh nói trên là người Hàng Châu, 23 tuổi tên Tiểu Lệ (tên đã thay đổi), đang theo học ở một trường Đại học ngoại tỉnh và hiện tại là mẹ của 3 đứa trẻ đã 7 tháng tuổi, bao gồm 2 trai và 1 gái. Việc phải nuôi dưỡng chăm sóc cùng lúc 3 đứa con đem đến cho gia đình cô gái vui thì ít, phiền não thì nhiều bởi đằng sau câu chuyện là những tình tiết vô cùng phức tạp.

Chuyện bi hài của cô gái trẻ này được phát tán từ một thông tin trên mạng xã hội Weibo: "Hôm nay cơ quan đón 3 em bé sinh 3, hai trai một gái. Người mẹ là một nữ sinh đại học chưa kết hôn, người bố không thừa nhận con.

Cả gia đình không chăm sóc nổi 3 đứa trẻ, tìm đến chính quyền để cho ba đứa bé đáng yêu đi. Người mẹ bần thần, bà ngoại sầu não! Những đứa trẻ thật kém may mắn."

Nữ sinh đại học cay đắng vì không biết cha của 3 đứa con là ai - ảnh 1

Một vài tấm ảnh đính kèm bài viết.

Tác giả của bài viết là nhân viên làm việc tại phòng dân chính quận Nhất Thành, Hàng Châu. Nhưng ngay sau khi đăng tải thông tin không lâu, chủ bài viết đã xóa bài vào ngày 17/2 với lý do những bức ảnh có mặt của những em bé nên xóa, đồng thời khẳng định sự việc là có thật.

Người mẹ trẻ này là nữ sinh đại học, chưa có thu nhập, bố mẹ thì đều là công nhân làm thuê. 3 đứa trẻ vừa chào đời vì quá nhỏ nên phải trong lồng ấp 7 ngày, tiêu tốn hết số tiền cả nhà dành dụm được. Hiện tại mỗi ngày tiền sữa cho 3 đứa trẻ cũng đã khiến cả gia đình khốn đốn, nên đành phải nhờ chính quyền giúp đỡ. Nếu đến bước đường cùng, gia đình buộc lòng phải cho người khác nuôi.

Đại diện phòng dân chính cho biết, việc cho những đứa trẻ đi là không thể vì không đáp ứng được điều kiện cho con đi làm con nuôi theo luật pháp của Trung Quốc.

Theo lời cô gái trẻ - Tiểu Lệ, tháng 10 năm 2014, cô và cậu bạn học Tiểu Quân (tên đã thay đổi) có quan hệ với nhau, sau đó không lâu, nữ sinh này mang thai.

Ban đầu, Tiểu Lệ cũng không muốn giữ cái thai nhưng do bác sĩ nói, nếu bỏ lần này, về sau sẽ không còn khả năng sinh con nữa. Cuối cùng, cô gái trẻ chấp nhận mọi áp lực sinh ra 3 đứa con.

Trong quá trình mang thai và sau khi sinh con, Tiểu Lệ có liên lạc với Tiểu Quân hy vọng cậu này thừa nhận và cùng chăm sóc con nhưng bị từ chối với lý do đó không phải con mình.

Không phục, cô gái trẻ quyết định làm giám định ADN song kết quả khiến cô gái ngã ngửa, cả ba đứa con đều không có quan hệ cha con với Tiểu Quân.

Dù vậy, Tiểu Lệ vẫn một mực khẳng định những đứa trẻ là con của Tiểu Quân. Phóng viên tờ Tiền Giang buổi tối đã liên lạc với cơ quan làm xét nghiệm ADN cho Tiểu Quân và 3 đứa trẻ và được biết gần đây cơ quan này có làm một xét nghiệm xác minh quan hệ cha con cho 3 đứa trẻ sinh 3. Tuy nhiên họ không thể cung cấp thông tin cho báo chí nhưng nhấn mạnh, kết quả giám định ADN là chính xác, được pháp luật thừa nhận.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu