Ông Obama thừa nhận 'khó khăn' khi thấy con gái trưởng thành

0
Chia sẻ

Cách đây không lâu, Nhà Trắng đã ra thông báo rằng con gái Tổng thống Barack Obama có ý định theo học trường Đại học Harvard vào năm 2017 tới.

Ông Obama thừa nhận 'khó khăn' khi thấy con gái trưởng thành - ảnh 1

Tổng thống Mỹ Obama và con gái Malia. Ảnh: abcnews.go.com.

Theo ABCNews, trong lần bình luận đầu tiên trước báo giới về việc này, Tổng thống Mỹ đã chia sẻ rằng ông “hết sức tự hào về con” nhưng cũng thừa nhận rằng “thật khó khăn” khi thấy con gái đã trưởng thành.

“Tôi sẽ nhớ con bé lắm,” ông Obama chia sẻ trên kênh tin tức WKRC, chi nhánh của CBS Ohio trong một bài phỏng vấn. “Nhưng con bé đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẽ làm được những điều tuyệt vời - cũng như Michelle đã nhắc nhở, nhiệm vụ của chúng ta là đảm bảo rằng con cái sẽ không cần tới sự che chở bao bọc của chúng ta nữa.”

Tổng thống đã chia sẻ về những thuận lợi khi được ở tại nơi ông làm việc ngay trong Nhà Trắng. Điều này cho phép ông dành thời gian với gia đình vào mỗi buổi tối.

“Đây là đứa con đầu tiên của tôi xa nhà, và các con gái tôi đều rất tuyệt vời. Một trong những điều thuận lợi nhất khi sống tại Nhà Trắng chính là vì tôi sống ngay ở nơi làm việc, tôi có thể dành thời gian mỗi tối với gia đình khi không phải đi công tác,” Tổng thống chia sẻ.

Malia Obama đang có ý định sẽ thực hiện một năm trải nghiệm trước khi bắt đầu cuộc sống đại học. Nhà Trắng hiện vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của Malia trong năm trải nghiệm này.

Cô con gái nhỏ tuổi nhất của Tổng thống Obama, Sasha, hiện đang học năm thứ nhất trung học.

Nhà Trắng đã cho biết rằng gia đình tổng thống có thể ở lại khu vực Washington trong vài năm sau khi rời khỏi Nhà Trắng, trong khi Sasha hoàn thành chương trình trung học tại trường trung học tư thục Washington mà cô bé đang theo học.

Theo Vietnamplus

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu