Phản cảm người phụ nữ thản nhiên ‘tè bậy' giữa đường phố Hà Nội

0
Chia sẻ

Hình ảnh một người phụ nữ mặc áo tím ngồi cạnh cửa chiếc ô tô thản nhiên “tè bậy” cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây, hình ảnh phản cảm của một người phụ nữ thản nhiên ngồi “tè bậy” trên đường phố Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo những người chia sẻ, sự việc này xảy ra trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Hà Nội) vào sáng ngày 24/3, lúc này ngoài trời đang có mưa nhỏ.

Trong hình ảnh là một người phụ nữ mặc áo tím ngồi cạnh cửa chiếc ô tô “tè bậy”, tuy là đã cố ý mở cửa xe để che chắn nhưng hành động này của người phụ nữ vẫn lọt vào “ống kính” của cư dân mạng.

Phản cảm người phụ nữ thản nhiên ‘tè bậy' giữa đường phố Hà Nội - ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ "tè bậy" giữa đường phố Hà Nội khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh: FB

Ngay khi bức ảnh đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc, cho rằng hành động của người phụ nữ là không có văn hóa.

Facebook Mai Nguyen bức xúc: “Thật là đáng xấu hổ, không thể chấp nhận được, chắc bị đứt mất dây thần kinh xấu hổ rồi”.

Bạn Nhật Minh bình luận: “Sao không vào đâu đó mà đi nhờ, làm như thế này thật mất mặt, lại là phụ nữ nữa chứ”.

Facebook Hà luna cũng bày tỏ: “Là mình thì chết cũng phải nhịn, không thì phải nhờ vả nhà dân, chứ như thế này thì quá là vô văn hóa. Hàng trăm người nhìn thấy mà cũng ‘đi’ được, bây giờ lại còn lên cả mạng nữa.”

Tuy nhiên cũng có những ý kiến tỏ ra đồng cảm: “Mình nghĩ cũng bởi ở Việt Nam quá thiếu nhà vệ sinh công cộng. ‘Mót’ quá thì đành làm liều thôi, là người đi đường lại xin vào nhà dân đi vệ sinh nhờ cũng khó, đâu phải ai cũng dễ dàng đồng ý”, bình luận của bạn Hà Hoa.

Cách đây chưa lâu cũng xảy ra một trường hợp tương tự, hình ảnh 1 người đàn ông đứng cạnh xe ô tô thản nhiên tè bậy vào giữa giải phân cách trên trên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và ức xúc.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu