Phẫn nộ cảnh người chồng đấm đá, dùng roi điện đánh đập vợ dã man

0
Chia sẻ

Người chồng liên tục đấm đá, thậm chí dùng roi điện để đánh đập người vợ, mặc cho vợ khóc lóc van xin.

Mới đây, trên mạng xã hôi xuất hiện một video dài 4 phút được cho là người chồng hành hung vợ vì vợ mình ngoại tình và nói điều không hay với bồ nhí của anh ta. Sau khi tra hỏi, người chồng đã đánh đập vợ rất thậm tệ mặc cho người vợ khóc lóc van xin.

Trong video có thể thấy rõ người chồng liên tục đấm đá thậm chí dùng roi điện để đánh đập người vợ.

Phẫn nộ cảnh người chồng đấm đá, dùng roi điện đánh đập vợ dã man - ảnh 1

Phẫn nộ cảnh người chồng đấm đá, dùng roi điện đánh đập vợ dã man - ảnh 2

Người chồng đánh đập vợ dã man. Ảnh cắt từ video

Sau khi đoạn video được chia sẻ gây ra một làn sóng về sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng bởi hành vi bạo hành dã man của người chồng.

Bạn L.K bức xúc: "Đã từng là vợ chồng mà như người dưng nước lã. Xem clip mà khóc vì thương cho cô gái. Cô ấy đã giải thích đến như thế mà ông chồng không tin. Là người chồng mà đánh vợ như vậy là không thể chấp nhận được. Đã đi ngoại tình còn làm như thế".

Bạn M.T bình luận: “Làm phụ nữ đã khổ, lấy phải người chồng như thế này thì thật là quá bất hạnh. Thương chị quá!”.

Bạn M.N đồng cảm: “Phụ nữ khổ lắm, mẹ em từng bị bố đánh vì ông nghiện rượu, em thương mẹ lắm và cũng cảm thấy ghét bố vô cùng. Nhưng may mắn giờ bố em cai được rượu rồi”.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi cho kẻ đứng quay video, không những không đứng ra bảo vệ người phụ nữ bị đánh đập kia, mà còn thản nhiên đứng quay video để tung lên mạng.

“Cái người đứng quay clip tàn nhẫn không kém người chồng kia, thấy chị này bị đánh như vậy mà chẳng thấy có ý kiến gì cả”, bạn M.A binh luận.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây không phải là vợ chồng mà là màn dạy dỗ của bảo kê với gái bán hoa.

Thời gian gần đây, nhiều trường hợp bạo hành gia đình vẫn diễn ra rất nhiều, dù là bị cả xã hội lên án, tẩy chay. Trên mạng xã hội xuất hiện không ít vụ chồng hành hung vợ một cách tàn bạo.

Như vào tháng 12 năm ngoái, một cô gái trẻ có facebook L.T đã đăng tải bức ảnh mình bị chồng đánh đập mặt mày thâm tím, chảy máu mũi và kể rằng đã nhiều lần bị chồng đánh đập sỉ nhục, bố mẹ chồng chửi bới… đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Hay một trường hợp vào tháng 4/2015, một đoạn clip được cho là chồng đánh vợ dã man được đăng tải lên mạng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt cô gái tại khi phát hiện cô này ngoại tình với người đàn ông khác.

Quỳnh Mai (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu