Phát hiện bí ẩn tình dục khủng khiếp của chồng trong máy tính

0
Chia sẻ

Tôi không ngờ sau từng ấy năm chia tay mà anh vẫn còn nhớ về cô ta tường tận đến từng chân tơ kẽ tóc như vậy.

Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được gần 1 năm. Trước khi kết hôn chúng tôi cũng có 1 năm yêu nhau.

Tôi cũng nghe nói trước kia anh có yêu một vài người khác nhưng tôi chưa bao giờ hỏi vì nghĩ chẳng mấy ai chỉ yêu một người rồi lấy. Bới lông tìm vết chỉ khiến cho bản thân mình thêm suy nghĩ mà thôi. Mặt khác từ lúc quen đến khi kết hôn, chồng tôi cũng không có biểu hiện gì khác thường cả. Tôi chỉ cần hiện tại anh tốt với tôi và toàn tâm toàn toàn ý với gia đình nhỏ thì đã mãn nguyện lắm rồi.

Thế nhưng một lần máy tính bị hỏng, thấy máy tính của chồng trên bàn làm việc tôi lấy ra dùng tạm. Khi tìm chỗ lưu tài liệu tôi vô tình phát hiện ra một foder ảnh lạ. Tôi vào xem thì ra chồng tôi lưu toàn ảnh của các cô người yêu cũ. Ảnh của mỗi người được lưu riêng từng file. Mỗi file đều được lưu với những cái tên dễ thương: mèo iu, heo péo, cún con… Chắc là biệt danh họ gọi nhau hồi vẫn còn yêu.

Chỉ mở đến đó thôi mà cục tức trong người tôi đã nổi lên. Dưới mỗi ảnh chụp đều ghi chú cẩn thận ảnh chụp ở đâu, khi nào. Có cả ảnh riêng và có cả ảnh chồng tôi với họ chụp chung rất tình tứ. Thì ra họ cũng đã từng đi cùng nhau đến rất nhiều nơi và chắc chắn cũng có rất nhiều kỷ niệm.

Phát hiện bí ẩn tình dục khủng khiếp của chồng trong máy tính - ảnh 1

Tôi cảm thấy rất khó chịu cũng như tự hỏi đã mấy năm rồi tại sao chồng tôi vẫn còn giữ những tấm ảnh đó? Hình như tôi còn chưa bao giờ được anh gọi với cái tên dễ thương, thân mật như thế. Mà bên nhau từng ấy thời gian chúng tôi cũng chưa một lần cùng nhau đi chơi xa. Có lần tôi gợi ý thì anh bảo sau này có con rồi cả gia đình cùng đi. Tôi muốn hỏi nhưng sợ. Ai cũng có quá khứ của riêng mình. Dù trước kia họ có mặn nồng như thế nào thì tất cả cũng chỉ là quá khứ đã qua. Hiện tại tôi mới chính là vợ chính thức của anh.

Trong thời buổi hiện nay, tôi thấy nhiều người dễ dãi trong chuyện tình dục nhưng bản thân tôi là một người tương đối bảo thủ nên tôi kiên quyết giữ “cái ngàn vàng” cho đến tận đến đêm tân hôn. Trong sinh hoạt vợ chồng, tôi thường ít chủ động.

Một hôm khi vợ chồng tôi gần gũi xong, chồng tự nhiên kể cho tôi nghe mọi chuyện về các cô người yêu cũ đặc biệt trong số đó có một người rất thân thiết. Anh còn kể chi tiết cả cô này thích ăn gì, thích màu gì và gia cảnh ra sao… Tôi không ngờ sau từng ấy năm chia tay mà anh vẫn còn nhớ về cô ta tường tận đến từng chân tơ kẽ tóc. Bất ngờ hơn khi anh còn kể cho tôi về cả đời sống tình dục của hai người, tần suất ra sao, cảm giác thế nào và cô ta có những chiêu trò gì… Anh say sưa kể như một chiến tích hào hùng của mình và còn không ngớt lời khen ngợi cô ta: “Về chuyện ấy rất là rất tuyệt. Cô ấy biết cách để đưa người đàn ông lên đến tận cùng của hạnh phúc. Nghĩ lại vẫn còn thấy ngất ngây”.

Đúng là anh đang ngất ngây còn tôi thì không thể chịu nổi khi phải tiếp tục nghe anh kể. Tôi không hiểu sao chồng tôi lại kể cho tôi nghe những điều ấy. Tôi có phải là con ngốc đâu. Tôi cũng có cảm xúc của riêng mình. Đối với tôi đó là một sự sỉ nhục.

Là một người vợ chẳng ai vui khi biết chồng mình đã từng quan hệ với người khác, huống chi là phải dỏng tai lên nghe từng tình tiết về các cuộc mây mưa của họ. Tôi có cảm tưởng như đang xem một cuốn phim sex mà chồng tôi là nhân vật chính. Liệu có phải anh vẫn còn tiếc nuối người cũ nên mới có hành động như thế hay tại anh không thỏa mãn với đời sống tình dục hiện tại với tôi nên mới đem kinh nghiệm của tôi ra so sánh với người yêu cũ.

Sau hôm đó mỗi lần quan hệ với chồng tôi lại hình dung ra cảnh chồng tôi ôm ấp cô người yêu cũ trên giường khiến tôi không còn hứng thú gì nữa. Việc sinh hoạt vợ chồng vì thế chẳng được cải thiện mà càng tệ hại hơn. Tôi không biết phải nghĩ thế nào và làm gì để thoát khỏi tình cảnh hiện tại này?

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu