Quý bà sồn sồn ham 'của lạ' hám dục vọng 'nghiện' trai da đen

0
Chia sẻ

Cho rằng nhiều phụ nữ đứng tuổi hiện nay có xu hướng “nghiện” trai da đen. Vì thế nhiều người gốc Phi kéo nhau qua đây kinh doanh “vốn tự có”.

Sau vụ công an bất ngờ kiểm tra hành chính người gốc Phi lưu trú bất hợp pháp hôm 29-12-2015 vừa qua, không khí về đêm tại khu vực chung cư Khang Gia (đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp) có trầm lặng đi đôi chút. Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít gã “Tây đen” trong vòng tay ôm ấp của những phụ nữ sồn sồn.

Trong các đêm từ 1 đến 3-1, nhiều người gốc Phi vẫn tụ tập ở các quán cà phê, quán nhậu gần chung cư Khang Gia. Họ đa phần đều ăn mặc bảnh bao, sử dụng những chiếc xe tay ga đắt tiền, ánh mắt láo liên nhìn ra bên ngoài.

Một số người gốc Phi không giấy tờ tùy thân, sau kiểm tra hành chính vẫn có mặt tại chung cư Khang Gia là nhờ được các “quý bà” bảo lãnh. Trường hợp Alex S. (39 tuổi, quốc tịch Nigeria) là một điển hình.

S. cho biết anh ta được bạn bè giới thiệu và đi theo đường xuất khẩu lao động sang Việt Nam hơn 1 năm nay. S. đang ở với 3 người bạn tại một căn hộ chung cư trên địa bàn quận Gò Vấp.

Quý bà sồn sồn ham 'của lạ' hám dục vọng 'nghiện' trai da đen - ảnh 1

Cho rằng nhiều phụ nữ đứng tuổi hiện nay có xu hướng “nghiện” trai da đen. Vì thế nhiều người gốc Phi kéo nhau qua đây kinh doanh “vốn tự có”.

Khi sang TP HCM, S. đi phụ bán hàng cho một người bạn tại shop thời trang trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp. S. kể vì nhà ở Nigeria nghèo nên khi được bạn rủ sang Việt Nam, anh ta đã làm thủ tục đi theo. Hiện S. có một mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với một phụ nữ ở khu vực chung cư Khang Gia.

S. còn khoe có người đồng hương tên tiếng Việt là Phi. Phi có một bạn gái tên M. (khoảng 46 tuổi). Hai người thường chở nhau đi chơi, đến sáng mới về chung cư. Theo bà M., sau khi ly dị chồng, bà tình cờ quen biết rồi kết bạn với Phi. Tên Phi là do bà đặt cho gã tình nhân da đen này.

Theo bà M., không chỉ bà mà nhiều phụ nữ trạc tuổi 45-50 khác cũng tìm đến những người gốc Phi để mua vui. Nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền ra mở nhà hàng, quán cà phê... cho tình nhân làm ăn.

Tại các nhà nghỉ trên đường Phan Huy Ích, Quang Trung (quận Gò Vấp), các “quý bà” cùng những gã gốc Phi ra vào tấp nập. Quản lý một khách sạn trên đường Phan Huy Ích cho hay họ đều là khách hàng quen thuộc của khách sạn này ít nhất từ một năm nay.

Một người gốc Phi có tên tiếng Việt là Tùng ra giá mỗi chuyến đi chơi, chăm sóc các bà là 20 USD, qua đêm 45 USD. Tùng cho biết thêm, một đêm bình thường giá lên đến vài triệu đồng. Có người cặp bồ luôn, mấy cô còn cho nhà, cho mặt bằng để làm ăn nữa.

Thượng tá Phạm Ngọc Tiến, Phó trưởng Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TP HCM, cho biết liên quan đến đợt kiểm tra hành chính ở chung cư Khang Gia, đơn vị này còn đang phối hợp với lực lượng chức năng để làm rõ có hay không hành vi phạm pháp của một số “Tây đen” bị tạm giữ hôm đó. Và nghi ngờ một số người liên quan đến các đường dây lừa đảo, ma túy, mại dâm nam…

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu