Rùng mình 4 con chó 'Tây' vây quanh tấn công chủ nhân ở Hà Nội

0
Chia sẻ

Đoạn clip 4 con chó Tây điên cuồn lao vào cắn chủ nhân khiến người xem không khỏi rùng mình.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 12/3, một người đàn ông đang dắt 4 con chó đi dạo, trong đó 2 con giống Rot, và 2 con Doberman ở khu vực phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Người dân khu vực cho biết, vào khoảng thời gian trên, bà Nguyễn Thị Lợi (67 tuổi, trú tại ngõ 2, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) đi đổ rác ở đầu ngõ thì bị 4 con chó của anh Duy tấn công.

Cả 4 con chó Tây hung dữ lao vào cắn tay, chân bà Lợi khiến người phụ nữ này hoảng sợ, nằm rạp xuống. Thấy vậy, anh Duy - chủ nhân của đàn chó, lao ra nằm đè lên người bà Lợi để che cho bà, một tay anh Duy khua khua để đuổi đàn chó đi.

Rùng mình 4 con chó 'Tây' vây quanh tấn công chủ nhân ở Hà Nội - ảnh 1

4 con chó 'Tây' lao vào tấn công người đàn ông

Khi bà Lợi được đưa đi bệnh viện, anh Duy dắt 4 con chó về nhà, trong đó chỉ có 1 con được xích, còn 3 con khác anh Duy gọi chúng về bằng hiệu lệnh. Tuy nhiên khi về đến ngõ 41, Hồng Hà, khi anh Duy định giơ tay vuốt đầu một trong 4 con chó thì cả đàn chó bắt đầu tấn công ngược lại chủ.

Theo phản xạ, người đàn ông né sang một bên và lên tiếng quát thì cả ba con còn lại cùng nhảy lên tấn công, sủa inh ỏi.

Chúng thay nhau cắn xé chân, tay và áo của người đàn ông khiến cánh tay phải của người này bị trọng thương. Chỉ đến khi có một người đàn ông cầm gậy ra đuổi đàn chó, cứu anh Duy thì những con chó hung dữ này mới dừng tấn công.

Một người dùng facebook có nick name N.A.Đ nhận là gần nhà nạn nhân bình luận: “"Do chủ cho ăn thịt sống có máu nên khi chủ ra can lũ chó cắn một bà già bị dính máu ở người. Bọn chó ngửi thấy tưởng thịt sống hay ăn nên cứ thế 1 con cắn rồi cả lũ vào cắn cùng luôn chứ không phải lũ chó tự dưng như thế đâu”.

Rùng mình 4 con chó 'Tây' vây quanh tấn công chủ nhân ở Hà Nội - ảnh 2

Chỉ đến khi có 2 người khác cầm gậy vào xua đuổi chúng mới chịu buông tha chủ nhân.

Trả lời trên Infonet, bà Nguyễn Thị Lợi 1 trong 2 nạn nhân bị bầy chó dữ tấn công cho biết: “Khi đó, tôi đi tập thể dục ngang qua bờ đê sông Hồng, tình cờ gặp anh Duy dẫn đàn chó đi dạo. Khi ấy tôi thấy chúng có dấu hiệu định tấn công mình. Thế là tôi rảo bước, chạy thật nhanh về phía chủ nhân của chúng để hy vọng được giúp đỡ. Nào ngờ chúng quá hung hãn, xô tôi ngã trẹo xương cột sống và cắn nhẹ ở tay, lôi tuột quần. May mà có chủ nhân của chúng có lòng tốt ứng cứu, nếu không chắc tôi đã mất mạng vì bầy chó dữ".

“Vì cứu người, anh Duy đã lao vào ôm chặt lấy tôi. Tuy nhiên, đàn chó vẫn không buông tha mà liên tục cắn vào tay anh khiến anh ấy bị chảy máu rất nhiều. Lúc ấy tôi quá hoảng sợ và bị ngất đi. Sau đó được mọi người đưa vào viện"

"Có thể khi cắn tay anh ấy chảy máu nên chúng bị mùi máu làm cho kích thích. Sau đó, khi anh ấy dùng tay vuốt ve để mong chúng ổn định tâm lý thì chúng lại càng bị mùi máu làm cho phát điên lên, không còn phân biệt được đấy là chủ của mình nữa nên mới lao vào cắn xé như trong đoạn clip lan tỏa trên mạng xã hội", bà Lợi nói thêm.

Anh Duy được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đứt gân tay, cánh tay gần như bị nát, chân có nhiều vết thương.

Video ghi lại cảnh người đàn ông bị 4 chó dữ tấn công khiến ai nấy phải rùng mình: Nguồn VTC

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu