Sau đám cưới hoành tráng, phát hiện chồng là đại gia rởm

0
Chia sẻ

Niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng son chưa được bao lâu, tôi biết tin chồng mình nợ tiền tỷ và đang bị chủ nợ truy lùng ráo riết. Chưa rõ sự tình ra sao, tôi cứ nghĩ người ta dựng chuyện cho chồng mình. Cho đến khi bố mẹ chồng nói chuyện tôi mới biết đó là sự thật. Cảm giác của tôi lúc đó thật tệ, muốn khóc mà không thể khóc được.
Ngay từ lúc tán tỉnh tôi, anh đã thể hiện mình là người giàu có về tiền bạc. Anh khoe khéo nhà đẹp, xe đẹp, sở hữu nhiều tài sản giá trị. Những lần đưa tôi đi chơi, đi ăn, đi hát, anh mạnh tay chi tiền mà không chút đắn đo. Thấy anh tiêu xài có phần hoang phí, tôi tỏ ra e ngại mỗi khi anh rủ đi chơi nhưng anh nói tiền anh không thiếu, chỉ cần người con gái yêu thương anh thật lòng thì anh không tiếc gì. Tôi vốn không phải người quá ham giàu nên luôn giữ khoảng cách với anh.

Thế nhưng, nhiều lần hẹn hò tôi dần nảy sinh tình cảm với anh. Biết tín hiệu đèn xanh từ phía tôi, anh nhanh chóng tỏ tình và được tôi đồng ý. Những lúc bên nhau, cùng nhau chia sẻ các câu chuyện, anh vẫn hay kể tôi nghe rằng biết anh giàu có nên nhiều cô gái bám lấy anh, chủ động tán tỉnh anh mà anh biết họ chỉ ham tiền bạc nên không hề thích thú. Anh nói thấy tôi hiền dịu, giản dị nên biết tôi không vì tiền mà đến với anh.

Thấy anh giàu có, quan tâm tôi, bố mẹ tôi rất hài lòng. Về phía gia đình anh, bố mẹ anh cũng thể hiện là người giàu có, lịch sự. Mẹ anh còn bảo anh thường xuyên đưa tôi đi mua sắm đồ. Cả hai gia đình đều ủng hộ nên chúng tổ chức đám cưới sau đó tại nhà hàng sang trọng. Tôi hãnh diện biết bao với người thân, họ hàng, bạn bè khi lấy được người chồng giàu và có đám cưới hoành tráng. Chúng tôi rót rượu, cắt bánh, trao nhau những nụ hôn trước sự chứng kiến của toàn thể quan khách. Trao nhau nhẫn cưới, tôi tự nhủ đời mình thật may mắn khi được anh yêu thương, chiều chuộng và có bố mẹ chồng tâm lý.

Sau đám cưới hoành tráng, phát hiện chồng là đại gia rởm - anh 1

Sau đám cưới hoành tráng, tôi biết tin chồng mình nợ tiền tỷ và đang bị chủ nợ truy lùng ráo riết (Ảnh minh họa).

Niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng son chưa được bao lâu, tôi biết tin chồng mình nợ tiền tỷ và đang bị chủ nợ truy lùng ráo riết. Chưa rõ sự tình ra sao, tôi cứ nghĩ người ta dựng chuyện cho chồng mình. Cho đến khi bố mẹ chồng nói chuyện tôi mới biết đó là sự thật. Cảm giác của tôi lúc đó thật tệ, muốn khóc mà không thể khóc được. Tôi đã từng nghe nhiều câu chuyện tương tự nhưng chưa bao giờ nghĩ nó lại xảy ra với mình. Thà anh cứ thể hiện đúng con người anh thì có lẽ tôi không cảm thấy bị lừa dối thế này.

Qua những người hàng xóm của anh, tôi mới vỡ lẽ, gia đình anh có điều kiện nhưng anh chỉ là chàng công tử lười biếng, ham chơi, ham cờ bạc, lô đề. Vì anh ăn chơi nợ nần nhiều tiền, bố mẹ anh đã phải bán đất trả nợ mà anh vẫn chứng nào tật ấy. Hết cách, bố mẹ anh kiếm vợ cho anh với mong muốn anh tu chí chăm lo gia đình. Thảo nào, bố mẹ anh chi tiền mạnh tay cho đám cưới hoành tráng như vậy. Vừa mới cưới, biết món nợ lớn của chồng, tôi suy sụp không nghĩ được kiếm đâu tiền để trả. Thậm chí, tính mạng của chồng tôi, của chính tôi cũng đang bị đe dọa từng ngày.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu