Sốc với clip bác sĩ ra tay đấm chết bệnh nhân

0
Chia sẻ

Ngày 9/1, một bác sỹ Nga đã ra tay đấm chết một bệnh nhân vì người này đã từng đá một cô y tá.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội và cũng được phát trên kênh truyền hình Nga. Theo đó, đoạn clip đã ghi lại cảnh một bác sĩ to khỏe đi trước một cô y tá. Sau khi nữ y tá chỉ vào người bệnh nhân, bác sỹ trên đã lôi bệnh nhân đang cởi trần khỏi bàn khám bệnh, hét lên: “Tại sao mày đụng vào y tá?”Bác sĩ này đẩy bệnh nhân ra cửa. Khi người này quay trở lại, viên bác sĩ đấm một cú cực mạnh vào mặt bệnh nhân. Nạn nhân ngã vật xuống đất. Sau đó, bác sĩ trên còn đấm nhiều nhát vào một người khác đi cùng bệnh nhân trên đứng ra can ngăn. Chỉ vài phút sau, các nhân viên bệnh viện nhận ra bệnh nhân nằm bất động trên sàn nhà. Mọi nỗ lực cứu chữa sau đó từ chính Bác sỹ đã đánh người bệnh nhân này đã thất bại.

Sốc với clip bác sĩ ra tay đấm chết bệnh nhân - ảnh 1

Hình ảnh bác sĩ ra tay đấm chết bệnh nhân

"Nguyên nhân cái chết của nạn nhân là chấn thương sọ não và va vào phía sau đầu trên bề mặt cứng của sàn nhà", Ủy ban Điều tra Thành phố Belgorod cho biết trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Bảy.

Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova cũng đã ra lệnh cho cơ quan giám sát y tế nhà nước điều tra vụ việc. Trên mạng xã hội, nhiều người Nga bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ với vụ bác sĩ ra tay giết người và cơ quan điều tra chậm phản ứng.

Hiện bác sỹ này hiện phải đối mặt với án 2 năm tù giam do gây ra cái chết khi sơ suất. Hiện, Bác sỹ này đã bị đuổi việc và bị yêu cầu tham gia điều tra hình sự.

T.T(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu