Sốc với nữ nhân viên cắt tóc mặc mát mẻ “trèo đầu cưỡi cổ” khách nam

0
Chia sẻ

Gần đây, mạng xã hội đang xôn xao với hình ảnh nữ nhân viên tiệm tóc ăn mặc mát mẻ “đè đầu cưỡi cổ” khách nam để cắt tóc.

Trên một diễn đàn mạng xã hội gần đây có chia sẻ hình ảnh nữ nhân viên tiệm tóc mặc quần soóc ngắn và áo hở mát mẻ, trèo cả người lên chiếc ghế của khách đang ngồi để cắt tóc.

Theo đó, nữ nhân viên lúc thì trèo người qua đầu khách nam, khi lại ngồi trên vai ghế rồi dạng 2 chân ôm lấy đầu khách. Khách nam cũng không kém phần "bá đạo", ngồi gác chân lên ghế và cũng không cần khăn choàng ngăn tóc rụng vào người.

Sốc với nữ nhân viên cắt tóc mặc mát mẻ “trèo đầu cưỡi cổ” khách nam - ảnh 1Hình ảnh nữ nhân viên cắt tóc "trèo đầu cưỡi cổ" khách nam khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước những hình ảnh có phần "chướng mắt" của nhân viên tiệm cắt tóc, cư dân mạng rôm rả bình luận mà hầu hết thể hiện sự "choáng váng" và nhiều cư dân mạng hài hước hỏi địa chỉ quán cắt tóc để một lần được mục sở thị kiểu cắt tóc “có một không hai” này.

Còn Facebook Đinh Quang Việt chê bai: “Cắt tóc không có khăn choàng thế này về ngứa đừng hỏi”.

“Chắc mấy cô gái này từ rạp xiếc ra” Facebooker Trần Linh mỉa mai.

Sốc với nữ nhân viên cắt tóc mặc mát mẻ “trèo đầu cưỡi cổ” khách nam - ảnh 2

Cư dân mạng bình luận rôm rả về hình ảnh trên.

Ngoài ra, một số người còn tỏ ra lo ngại cho tư thế cắt tóc “bá đạo” của nữ nhân viên tiệm tóc này, bởi nếu không cẩn thận thì có thể ngã ngửa ra phía sau lúc nào không ai hay.


Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu