Sự dối trá đáng ghê tởm của người vợ đoan trang

0
Chia sẻ

Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực…

Tú đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cưới nhau được 9 năm, trong suốt thời gian đó anh và vợ chưa một lần cãi vã to tiếng. Những lúc anh nổi nóng, vợ anh đều dịu dàng, nhỏ nhẹ. Hoặc cô ấy đợi lúc nào anh bình tĩnh mới bắt đầu lại câu chuyện.

Cũng vì thế, anh yêu vợ hơn nhiều hơn. Không những thế, sự chỉn chu của vợ luôn khiến anh cảm thấy mình có lỗi và luôn muốn bù đắp cho cô ấy.

Trong suốt thời gian quen nhau và những năm sống cùng nhau dưới một mái nhà, anh đặc biệt tin tưởng vợ mình. Theo đánh giá, vợ anh thuộc kiểu người đoan trang, đứng đắn.

Vợ anh cũng từng kể, mà anh cũng từng chứng kiến bao nhiêu kẻ si tình theo đuổi cô ấy. Nhưng vợ anh chưa một lần khiến chồng thất vọng. Không những thế, vợ anh có kiểu cắt đuôi “cây si” rất cừ, khiến anh hoàn toàn ngả mũ bái phục.

Anh vốn làm nghề xây dựng, nên sau cưới phần lớn thời gian anh vắng nhà. Mỗi tháng anh xa vợ con 2-3 tuần, có khi đi biền biệt cả tháng. Những công trình ở xa có khi mất cả năm, nhưng vợ anh chưa một lần kêu ca phàn nàn. Cũng chính vì điều đó mà anh càng yêu vợ nhiều hơn, và cũng luôn tin tưởng vợ mình.

Tuy nhiên, trong một lần đi công tác, anh trở về sớm hơn so với dự định, muốn cho vợ mình cảm thấy bất ngờ, vui hơn khi anh trở về nên anh không thông báo. Hôm đó anh đã vô tình biết được một sự thật mà có nằm mơ anh cũng không tưởng tượng nổi. Anh choáng váng, đau khổ tới mức không còn tha thiết muốn phấn đấu gì nữa.

Sự dối trá đáng ghê tởm của người vợ đoan trang - ảnh 1

Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực… (Ảnh minh họa).

Hôm đó, sau 1 tháng xa nhà, anh âm thầm về nhà, chuẩn bị cho vợ một món quà bất ngờ. Khi vào nhà tắm, anh bỗng dưng thấy một số vật dụng kỳ lạ. Anh tò mò cầm xem thì như chết lặng, đó chính là những dụng cụ giúp phái nữ “tự xử”. Máu nóng cùng với tinh thần tự ái trào lên, anh ném tất cả vào thùng rác.

Nhưng rồi 5 phút sau, anh tìm lại xác định thêm một số vấn đề. Thì ra, những dụng cụ này đã được vợ anh mua từ trước đó, tất cả đã cũ kỹ, có lẽ cô ấy đã “làm chuyện ấy” rất lâu rồi. Anh điên cuồng tưởng tượng ra đủ hình ảnh "biến thái" của vợ. Rồi lại nghĩ rằng mình như một kẻ bất lực…

Anh bật khóc, thảo nào lâu nay, những dịp lễ Tết anh mời vợ con vào Sài Gòn chơi để gặp chồng cho thoả nỗi nhớ nhung, vợ anh đều từ chối. Khi thì con ốm, khi thì mệt,…Tất cả đều là lý do cô ấy viện ra để tránh mặt chồng. Có lẽ cô ấy âm thầm chê bai anh là người chồng “bất lực” hay đại loại như thế.

Sự dối trá của vợ anh đã chạm vào điều mà thằng đàn ông như anh tự hào nhất. Đã hơn 9 năm qua, anh luôn coi đó là việc làm tốt nhất dành cho cô ấy. Thế mà giờ cô ấy khiến anh cảm thấy chán nản và bĩ cực vô cùng…

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu