Sự thật đằng sau bức ảnh ‘nóng’ bị Facebook gỡ bỏ

0
Chia sẻ

Vì cho là ảnh "nóng" nên Facebook quyết định gỡ bỏ bức ảnh này, tuy nhiên nếu ngắm nhìn lại bức ảnh, bạn sẽ nhận thấy nó đẹp biết bao, đó là cả một tình yêu hoàn hảo!

Tháng 11 năm 2014, con trai nữ nghệ sĩ Heather Whitte, bé Fox bị nhiễm khuẩn salmonella (một loại vi khuẩn gây bệnh ngộ độc đường ruột), nhưng cô và chồng không hề hay biết. Họ cũng chưa từng tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh.

Sau một thời gian, cơn sốt của bé Fox vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm, mà nhiệt độ lại càng lúc càng tăng. Bản năng làm cha mẹ đã mách bảo với họ rằng có gì đó còn nghiêm trọng hơn là chỉ một chứng bệnh do virus gây ra.

Thông thường, cậu bé Fox luôn gần gũi và gắn bó với mẹ hơn với bố. Nhưng trong khoảnh khắc sốt cao và thực sự mệt yếu, cậu bé đã ngả vào vòng tay của cha. Thomas và bé Fox ngồi dưới vòi hoa sen trong nhiều giờ, để làn nước mát giúp bé hạ sốt. Heather ngay lập tức chụp lấy máy ảnh và khi lại khoảnh khắc này.

Sự thật đằng sau bức ảnh ‘nóng’ bị Facebook gỡ bỏ - ảnh 1

Bức ảnh Thomas và bé Fox ngồi dưới vòi hoa sen trong nhiều giờ, để làn nước mát giúp hạ sốt cho bé đã bị Facebook gỡ bỏ

Heather chia sẻ: “Khi tôi ngồi đó, dưới vòi hoa sen, cùng chồng và con, tôi cảm thấy thực sự phấn khích với cảnh tượng trước mắt. Thomas lúc ấy thật nhẫn nại, thật yêu thương và thật mạnh mẽ biết bao, khi con trai chúng tôi nằm gọn trong lòng anh ấy. Những lời thầm thì của chồng tôi để trấn an Fox, rằng con sẽ ổn thôi và anh sẽ hết lòng chăm sóc con, nó quá đỗi dịu dàng và chân thành”.

Và mới đây, Heather Whitten quyết định chia sẻ hình ảnh riêng tư này với cả thế giới. Ngay khi được chia sẻ trên mạng, bức ảnh lập tức nhận được hơn 43.000 thích và hơn 8.000 lượt chia sẻ.

Rất nhiều người đã cảm nhận được thứ tình yêu đặc biệt được gửi gắm trong bức ảnh này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đó đích thị là một bức ảnh “nóng”. Họ suy diễn nó một cách đen tối, cho rằng bức ảnh mang tính nhạy cảm, không phù hợp.

Heather bày tỏ: “Tôi bị sốc khi biết có quá nhiều người đã bỏ lỡ câu chuyện, thậm chí không thèm lướt qua nội dung của bức ảnh để tìm hiểu về câu chuyện ẩn sau đó. Họ cứ thế lên án chồng tôi và con tôi trong tình trạng khỏa thân cùng nhau tắm. Chẳng có gì gợi dục hay xấu xa trong bức ảnh này. Cũng chẳng có những “bộ phận riêng tư” bị phơi bày ra”.

Và cuối cùng, facebook đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh đó xuống. Nhưng nếu có thể được ngắm nhìn lại bức ảnh, bạn sẽ nhận thấy nó đơn giản là một tình yêu hoàn hảo!

Q.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu