Thái Nguyên: Con dâu đánh bố chồng chảy máu đầu

0
Chia sẻ

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên facebook, hàng nghìn người đã vào xem xem và chia sẻ bức xúc về hành vi phản cảm của người phụ nữ trong clip.

Chiều ngày 1/3 dân mạng lan truyền nhau một clip ghi lại cảnh con dâu ném gạch vào đầu bố chồng được cho là tại tỉnh Thái Nguyên.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên facebook, hàng nghìn người đã vào xem xem và chia sẻ bức xúc về hành vi phản cảm của người phụ nữ trong clip.

Trong clip, một người đàn ông mặc quần áo tối màu, tay dùng khăn cầm máu chảy trên đầu. Có vẻ máu chảy khá nhiều khiến cho mặt, tay, quần áo dính đầy máu. Tại đó, nhiều người dân xung quanh xôn xao, đến giúp đỡ khuyên ông lau rửa máu và báo công an.

Thái Nguyên: Con dâu đánh bố chồng chảy máu đầu - ảnh 1

Người đàn ông mặc quần áo tối màu, tay dùng khăn cầm máu chảy trên đầu.

Cuối đoạn clip, một người phụ nữ xuất hiện được cho là con dâu đang lớn tiếng quát tháo khiến nhiều người bất bình còn bố chồng được hàng xóm đưa vào bệnh viện.

Người đăng tải clip cho biết: “Sự việc xảy ra cách đây mấy tiếng tại Thái Nguyên gây phẫn nộ dư luận. Không hiểu mâu thuẫn như thế nào nhưng cô con dâu đã cầm nguyên viên gạch ném vào đầu bố chồng!. Tôi không hiểu bây giờ các bạn có biết thế nào là đạo làm con không? Theo như lời hàng xóm kể thì con trai bác ý mất rồi và đây không phải là lần đầu bác trai bị đánh đuổi chạy vòng quanh xóm làng”.

Ông Trần Nam Thái – Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên xác minh, vào sáng ngày 1/3, trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ có xảy ra trường hợp xô xát giữa con dâu và bố chồng, công an phường đã nhanh chóng vào cuộc xử lý.

Nguyên nhân xảy ra sự việc được cho là cô con dâu có chồng đã chết, đến thăm con và mắng chửi con, thấy vậy bố chồng có can và nói thì cô con dâu này quay lại cãi nhau với bố chồng rồi dẫn đến hai bên xô xát.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu