Thanh niên chặt đôi iPhone 6S vừa nhặt được chỉ vì một tin nhắn

0
Chia sẻ

Nhặt được iPhone 6S và có ý định trả lại nhưng sau khi nhận được một tin nhắn bất ngờ từ chủ nhân, thanh niên này quyết định chặt đôi chiếc điện thoại.

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao truyền tay nhau về bức ảnh một thanh niên Trung Quốc chặt đôi chiếc điện thoại sau khi nhặt được trên đường.

Thanh niên chặt đôi iPhone 6S vừa nhặt được chỉ vì một tin nhắn - ảnh 1

Tin nhắn với nội dung "chiếc điện thoại đã được cài định vị".

Chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình, người thanh niên này nói rằng mình đã nhặt được một chiếc iPhone 6s. Mặc dù đã có dự định sẽ trả lại chiếc điện thoại cho người đã mất khi có ai đó gọi đến nhưng anh chàng đã hoàn toàn thay đổi quyết định chỉ sau một tin nhắn.

Chủ nhân của iPhone 6s không những không xin lại một cách lịch sự mà còn nhắn tin với nội dung hăm dọa rằng chiếc điện thoại đã được cài đặt định vị và yêu cầu người nhặt lập tức trả lại điện thoại cho mình nếu không muốn rắc rối.

Thanh niên chặt đôi iPhone 6S vừa nhặt được chỉ vì một tin nhắn - ảnh 2

Chiếc điện thoại bị chặt làm hai khúc ngay sau tin nhắn bất lịch sự của chủ nhân.

Bực mình trước thái độ trơ tráo của người chủ điện thoại, thanh niên này đã chặt thứ mình nhặt được ra làm đôi kèm với lời khuyên trên mạng xã hội rằng: "mỗi người đều có thể sơ ý làm rơi bất kể thứ gì nhưng trước khi muốn được nhận lại thì hãy biết điều chỉnh thái độ của mình cho phù hợp."

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu