Thanh niên 'trần truồng' vì bạn gái ôm tiền và quần áo chạy mất

0
Chia sẻ

Chỉ mặc trên mình độc một chiếc quần con, nam thanh niên khẩn thiết nhờ người dân tìm kiếm bạn gái của mình vì bị cô này lấy hết cả tiền lẫn quần áo.

Một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên gần như trần truồng đang hốt hoảng hỏi han người dân để tìm kiếm cô gái đi cùng mình đang gây sốt cộng đồng mạng. Người đăng tải clip này chia sẻ rằng “Biến ở bến xe. Anh này lên nhà nghỉ với gái. Tranh thủ lúc anh đi tắm, cô gái đã ôm tiền chạy mất. Thế là hết tiền về quê với vợ”.

Thanh niên 'trần truồng' vì bạn gái ôm tiền và quần áo chạy mất - ảnh 1

Trong clip có thể thấy rõ nam thanh niên chỉ mặc độc một chiếc quần con và liên tục phân trần sự việc và hỏi thăm những người xung quanh:“Nó là đứa con gái, nãy em dắt nó vào. Nó là bạn bè thôi”

Nghe chuyện, sau khi hiểu đầu đuôi sự việc, một số người chứng kiến đã khuyên nam thanh niên mặc quần và xem camera nhà nghỉ để báo công an.

Thanh niên 'trần truồng' vì bạn gái ôm tiền và quần áo chạy mất - ảnh 2

Tuy nhiên anh chàng này đã tiết lộ rằng cô gái kia không những lấy tiền mà còn mang theo cả quần áo.

Ngay sau đăng tải chỉ vài giờ, đoạn clip đã nhận được cả nghìn bình luận cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Câu chuyện dở khóc dở cười những ngày giáp Tết này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Trong đó phần lớn là những lời đả kích khi cho rằng anh chàng này đã quá dễ dãi. Bên cạnh đó cư dân mạng không quên tag bạn bè vào đoạn clip như một lời cảnh báo trước tình cảnh oái oăm như vậy.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu