Thế giới mạng lại tranh cãi nảy lửa về màu sắc của chiếc áo này

0
Chia sẻ

Bức ảnh về chiếc áo khoác được đăng tải trên các trang mạng xã hội lại một lần nữa làm “dậy sóng” cộng đồng mạng về màu sắc của nó, trắng xanh hay nâu đen?

Mới đây, bức ảnh về chiếc áo khóa Adidas được đăng lên các trang mạng xã hội Twitter, Tumblr đã gây ra một cuộc tranh luận “nảy lửa” về màu sắc của nó.

Thế giới mạng lại tranh cãi nảy lửa về màu sắc của chiếc áo này - ảnh 1

Chiếc áo Adidas gây tranh cãi.

Trong bài viết đăng tải ngày 25/2 trên Tumblr, người dùng có tên poppunkblogger cho biết anh đang cảm thấy rất bối rối, thậm chí hoang mang vì có thể anh đang bị ảo giác. Câu chuyện xảy ra khi cô bạn của anh chàng này mới mua một chiếc áo khoác của hãng Adidas, trong khi cô gái khẳng định là áo của mình màu trắng – xanh lơ thì anh chàng poppunkblogger lại chỉ thấy nó có màu nâu và đen.

Anh viết: “Tôi không muốn dựng lên một câu chuyện tương tự như chiếc váy xanh/đen hay vàng/trắng, nhưng một người bạn của tôi cứ một mực khẳng định rằng áo của cô ấy có màu trắng và xanh trong khi tôi lại thấy rằng nó có màu đen và nâu. Mọi người có thể nói giúp tôi xem rốt cuộc chiếc áo này có màu gì không?”.

Câu chuyện này cũng giống như một cuộc “đấu khẩu” về màu sắc của chiếc váy xuất hiện trên mạng internet đúng 1 năm trước. Chiếc váy cũng cũng khiến người dùng internet trên khắp thế giới cãi nhau vì không tài nào thống nhất được đó là chiếc váy màu trắng và vàng, hay xanh và đen.

Thế giới mạng lại tranh cãi nảy lửa về màu sắc của chiếc áo này - ảnh 2

Câu hỏi của poppunkblogger về màu sắc chiếc áo.

Trong khi vẫn chưa có câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi của poppunkblogger thì cộng đồng mạng lại làm cho câu chuyện trở nên rắc rối hơn khi cho rằng chiếc áo Adidas này là sự kết hợp của 4 màu sắc là xanh và trắng, đen và nâu, xanh và vàng, xanh và nâu.

Tạp chí TIME cho biết, chiếc áo này thực tế có màu đen và xanh nhưng chỉ cần thay đổi góc nhìn, ánh sáng khác đi là có thể làm mắt chúng ta nhìn thành màu vàng và trắng.

Hiện tại, bức ảnh về chiếc áo rắc rối nhất thế giới này đã nhận được hơn 4,4 triệu lượt chia sẻ và vẫn đang làm náo loạn cộng đồng mạng. Nhưng nhiều người nhận định đây chỉ là chuyện để mọi người gợi nhớ lại câu chuyện chiếc váy năm ngoái.

Vậy theo bạn, chiếc áo này có màu gì?

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu