Thích thú với lá đơn xin thôi việc 'ngọt ngào' nhất Việt Nam

0
Chia sẻ

Lá đơn xin thôi việc này được viết lên một chiếc bánh kem to, với những những lời lẽ rất văn minh, lịch sự.

Mới đây, một lá thư xin thôi việc rất ngọt ngào của một nhân viên đã được gửi đến Ban giám đốc cùng các nhân viên của một công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

Điều đặc biệt là lá thư này được viết lên một chiếc bánh kem to, với những những lời lẽ rất văn minh, lịch sự. Cũng chính bởi điều đó mà bức thư này càng trở lên ‘ngọt ngào’ hơn.

Giám đốc công ty, anh Đàm Hà Phú đã chia sẻ hình ảnh lá đơn đặc biệt này lên trang cá nhân, cùng với dòng chia sẻ: "Thành lập công ty 10 năm rồi, đã có cả trăm nhân viên, cũng từng nhận nhiều thư xin thôi việc vì nhiều lý do, nhưng đây là lá thư xin nghỉ việc đẹp nhất, sáng tạo nhất và tình cảm nhất, của một bạn KTS trẻ ở Xưởng Thiết Kế số 2. Toàn văn lá thư xin nghỉ việc được viết trên một cái bánh kem khổng lồ, cả văn phòng cùng ăn. Chúc Mr. V luôn vui vẻ và hạnh phúc, giữ tinh thần “đẹp trong mọi tình huống” nha!".

Thích thú với lá đơn xin thôi việc 'ngọt ngào' nhất Việt Nam - ảnh 1

Lá thư được viết lên một chiếc bánh kem to, với những những lời lẽ rất văn minh, lịch sự.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, lá thư này đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, nhiều bình luận của cư dân mạng bởi sự độc đáo của nó.

Nội dung của lá thư xin thôi việc:

"ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty KGĐ

Tôi là: Mr.V – KTS XTK số 2

Hôm nay tôi viết đơn này, mong cấp trên cho tôi được thôi việc ở công ty từ ngày 01.03.2016

Trong gần 2 năm vừa qua là khoảng thời gian rất có ý nghĩa với tôi, vì sự quan tâm giúp đỡ của tất cả những đồng nghiệp đáng mến cũng như những kinh nghiệm quý báu thiết thực.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.

Kính chúc công ty cùng tất cả mọi người luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công".

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu