Thiếu nữ 17 tuổi bị bạn trai quen qua mạng bán làm nô lệ tình dục

0
Chia sẻ

Suốt 3 năm, Rachel ôm nỗi đau trong lòng, không biết chia sẻ với ai, ngay cả mẹ mình.

Rachel, 20 tuổi, từng trải qua quãng thời gian địa ngục khi bị chính người bạn trai mới quen đưa vào con đường mại dâm năm 17 tuổi. Suốt 3 năm, Rachel ôm nỗi đau trong lòng, không biết chia sẻ với ai, ngay cả mẹ mình.

Rachel quen với người trai đầu tiên qua mạng xã hội, người này đã hơn 30 tuổi. Lúc đầu, mọi chuyện diễn ra hết sức bình thường. Hai đứa nói chuyện với nhau nhờ những sở thích chung trong âm nhạc như cùng thích hip hop hay Jay Z.

Sau vài tháng nói chuyện trực tuyến, bạn trai muốn hẹn hò với cô tại bãi biển South Beach ở Florida. Anh ta cho biết sẽ lo toàn bộ chi phí chuyến đi. Theo kế hoạch, anh ta đã qua nhà đón Rachel vào khoảng 3 giờ sáng, lúc đó mẹ cô vẫn ngủ và không hề biết chuyện gì xảy ra.

Cô và bạn trai đến đón thêm một cô gái và một chàng trai trước khi rời khỏi thị trấn. Rachel ngủ trên đường đi, khi tỉnh dậy, cô nghe thấy bạn trai mình đang thì thầm chuyện gì đó với cô gái lúc nãy ở ghế trước. Khi nhận ra cô đã thức, cô ta liền chuyển ngay sang nói đến kế hoạch ăn chơi ở bãi biển... Lần đầu tiên cô cảm nhận được rằng mình đang đi ra ngoài với một người lạ và có thể sẽ không thể quay trở lại.

Thiếu nữ 17 tuổi bị bạn trai quen qua mạng bán làm nô lệ tình dục - ảnh 1

Suốt 3 năm, Rachel ôm nỗi đau trong lòng, không biết chia sẻ với ai, ngay cả mẹ mình.

Sau khi đến khách sạn, bạn trai để cô ở lại với cô gái đó. Cô ta rủ Rachel đi bộ xung quanh các quán bar. Cô ta bắt đầu đong đưa cánh mày râu và xin số điện thoại của họ.

Đó là những bước đầu tiên cô ta đưa Rachel đến với con đường mại dâm. Cô ta dẫn Rachel đi khắp cả đêm, thu thập số điện thoại và lưu hết chúng trong điện thoại.

Sau đó, cô ta gọi cho những gã vừa có số điện thoại và đưa Rachel đến một khách sạn, nói cô chỉ cần làm theo và không được nói bất cứ điều gì. Khi Rachel bước vào phòng, đã có 3-4 người đàn ông ở đó.

Cô ta bắt đầu ra lệnh cho Rachel, bắt cô phải làm mấy trò đồi bại với mấy gã đàn ông kia. Sau đó, cô ta cầm tiền của họ.

Khi trở về khách sạn, bạn trai Rachel ở đó. Cô đã thừa nhận với anh rằng tôi buộc phải quan hệ với mấy gã ở một khách sạn khác. Nghe xong anh ta ôm cô và nói cô gái kia bị điên, tham tiền và rằng cô ta mất trí vì chơi thuốc.

Thế nhưng Rachel đã tình cờ nghe thấy bạn trai nói chuyện với cô gái kia, bàn về việc chia chác số tiền vừa kiếm được. Lúc này cô mới hiểu ra mọi chuyện, cô chỉ biết khóc và cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Sau khi về nhà Rachel không kể chuyện này với bất cứ ai. Mối quan hệ giữa cô và mẹ không đủ thân thiết để cô có thể tâm sự chuyện động trời như vậy. Cô bắt đầu học kém đi rất nhiều.

Rachel chia sẻ câu chuyện của mình để mong giúp những người khác không rơi vào hoàn cảnh giống mình. “Tôi muốn những người trẻ có thể tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ săn mồi".

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu