Thiếu nữ khóc nức nở ở bến xe Mỹ Đình xôn xao cộng đồng mạng

0
Chia sẻ

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng, nhiều người tỏ ra thương cảm với bạn nữ này.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ beat.vn có đăng tải hình ảnh một cô gái vai khoác ba lô đứng khóc ở bến xe Mỹ Đình.

Hình ảnh được Phạm Văn Thịnh chia sẻ với dòng status: “Bạn trẻ không mua được vé về khóc nức nở tại bến xe Mỹ Đình”.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng, nhiều người tỏ ra thông cảm, bởi kỳ nghỉ lễ dài ngày nên ai cũng mong muốn có được tấm vé để lên xe về quê với gia đình.

Toc Dua bình luận: “Cả tháng cả năm trời chỉ mong đến ngày về mà bây giờ không về được. Có lúc mình ngồi sụp xuống bên vệ đường khóc ấy chứ”.

Thiếu nữ khóc nức nở ở bến xe Mỹ Đình xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 1

Cô gái khóc nức nở ở bến xe gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: Beat.vn).

Bạn Huyền Trang chia sẻ: “Mình cũng về quê đợt này, đúng là như ác mộng khi ở bến xe Mỹ Đình. Quá là đông, mình thấy còn đông hơn cả tết, chen nhau còn không đi nổi. Mình lên ô tô rồi mà vẫn bị đuổi xuống ồi ồi. May mà mình vẫn về nhà được với bố mẹ”.

Bạn Nhật Minh cũng bình luận: “Năm sau mình không về nhà vào ngày này nữa, mình sợ quá rồi. Tối hôm thứ 6 đứng ở bến xe mãi mà không về được, mãi đến sáng thứ 7 ra xếp hàng từ 7 giờ sáng mà tới trưa mới được lên xe, oải kinh khủng luôn”.

Thực tế, vào chiều ngày 29/4 sau khi kết thúc ngày làm việc và học tập cuối cùng trước kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5, rất nhiều người tập trung đổ về các bến xe khách để trở về quê. Cảnh tượng dòng người xếp hàng để mua vé khiến nhiều người không khỏi nghẹt thở. Nhiều người không mua được vé đành phải chờ đến ngày hôm sau mới trở lại bến xe để về quê.

Trao đổi trên tờ Trí Thức Trẻ, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó giám đốc bến xe Mỹ Đình cho biết, dịp nghỉ lễ năm nay, tại bến xe Mỹ Đình lượng khách tăng đột biến khoảng 45 nghìn lượt trong ngày.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu