Thiếu nữ 'mặc như không' trong lớp học gây bức xúc

0
Chia sẻ

Hình ảnh thiếu nữ ăn mặc hở hang trong lớp học nhanh chóng nhận được nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, trên fanpage dành cho giới trẻ vừa đăng tải một số hình ảnh thiếu nữ mặc hở hang trong lớp học.

Thay vì ăn mặc kín đáo phù hợp với môi trường thì cô gái này diện chiếc váy liền thân, mặc một chiếc quần tất lưới bên trong, nhưng sơ ý, thiếu nữ này ngồi vắt chéo chân nên đã để lộ phần từ mông xuống đến đùi.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc khi thấy cảnh ăn mặc này.

Thiếu nữ 'mặc như không' trong lớp học gây bức xúc - ảnh 1

Hình ảnh thiếu nữ ăn mặc hớ hênh được chia sẻ trên mạng.

Bạn có tên Facebook là Mai nguyen bình luận: “Thế này thì đi học sao đây? Chỉ khổ mấy bạn trai ngồi đằng sau. Ở nhà lun chứ đi học làm cái gì”.

“Bó tay với cách ăn mặc thế này, chị em giờ đây chơi bạo quá, mặc quần như thế này mà đi học cũng được à”, Hồng Quốc bình luận.

Bạn Minh Thành bình luận: “ Không thích con gái như thế này tí nào, con gái thì phải ăn mặc cho đàng hoàng tử tế, kín đáo mà vẫn đẹp”.

Tuy nhiên cũng có bạn tỏ ra bênh vực cho thiếu nữ này: “Đấy chỉ là do sơ ý thôi, bạn ý mặc áo chùm dài mà, chẳng qua là do ngồi học, chắc miệt mài quá nên không để ý thôi, ai chẳng có lúc sơ ý”, bạn có nick name Huyền Trang bình luận.

Trước đó, đã có rất nhiều những hình ảnh về thiếu nữ ăn mặc hở hang, hớ hênh được lan truyền trên cộng đồng mạng. Từ ăn mặc hở hang ra ngoài đường, đến lớp học, thậm chí có người còn “mặc như không” khi đi lễ chùa…. Điều đó một lần nữa khẳng định về ý thức của giới trẻ hiện nay, ăn mặc phản cảm sẽ làm mất đi nét đẹp riêng vốn có của người con gái Việt.

Q.Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu