Thiếu nữ xinh đẹp bị người yêu cũ tạt xăng châm lửa đốt

0
Chia sẻ

Chị Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%, bị nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đường hô hấp, cháy phổi, cổ họng yếu, cháy hư nửa con mắt, nặng nhất là phần ngực và chân.

Chị Đỗ Thị Phụng (23 tuổi, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 18/1.

Trước đó, ngày 19/12/2015, tại một phòng trọ trên đường Cách mạng tháng 8 (quận 3, TP. HCM) lúc Đỗ Thị Phụng đang ngủ thì bị bạn trai tên L.N.B (21 tuổi, cùng quê) mang can xăng tạt vào người, châm lửa đốt.

Chị Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%, bị nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đường hô hấp, cháy phổi, cổ họng yếu, cháy hư nửa con mắt, nặng nhất là phần ngực và chân. Chị trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Thiếu nữ xinh đẹp bị người yêu cũ tạt xăng châm lửa đốt - ảnh 1

Chị Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%, bị nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đường hô hấp, cháy phổi, cổ họng yếu, cháy hư nửa con mắt, nặng nhất là phần ngực và chân.

Theo ông Ba, bố của chị Phụng, trong vòng 1 tháng điều trị, Phụng đã tỉnh táo, nói chuyện bình thường, còn nói là muốn ăn cái này cái kia. Phụng đang được bác sĩ ghép da và mới ghép được 10% ở các vùng tổn thương.

Từ khi nằm viện, chi phí điều trị đã lên đến gần 300 triệu đồng, gia đình đang chuẩn bị bán căn nhà ở quê để lo cho Phụng nhưng chưa kịp thì cô gái trẻ đã qua đời.

Trước tin tức cô gái xinh đẹp nhưng xấu số qua đời, cộng đồng mạng hết sức thương xót cho cô gái hồng nhân bạc phận.

Chị Lê Huyền chia sẻ: "Cầu mong em siêu thoát, hy vọng em sớm được đầu thai, sống kiếp khác an yên hạnh phúc hơn. Phận người bạc mệnh biết làm sao được".

Nickname Hà Giang an ủi: "Cuộc sống này chỉ thay đổi mà không mất đi, khi con người nằm yên giấc ngủ, nhắm mắt rồi lại thấy tương lai. Mong em an nghỉ".

Nhiều người phẫn nộ cho rằng người yêu cũ của chị sẽ bị trừng trị thích đáng.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu