Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng

0
Chia sẻ

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của ái nữ hãng luật nổi tiếng nước Mỹ được cho là ngốn tới hơn 130 tỷ đồng khiến bao người choáng váng.

Đó chính là bữa tiệc sinh nhật với số tiền đầu tư lên đến 6 triệu đô la Mỹ (khoảng 130 tỷ đồng) của cô Maya Henry, 15 tuổi. Cô là con gái của luật sư Thomas J Henry nổi tiếng bang Texas, Mỹ.

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 1

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 2

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 3

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 4

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 5

Theo Daily Mail từng đưa tin trước đó, không gian tổ chức sinh nhật của Maya rộng đến hơn 16.000 mét vuông được trang trí bằng 30 cây hoa anh đào cao lớn; 600 khách mời toàn người nổi tiếng. Cụ thể như danh ca Pitbull, Nick Jonas đều có mặt.

Được biết, nhiếp ảnh gia chụp ảnh trong bữa tiệc cũng là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cho đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Thậm chí, bố của Henry còn thuê những công ty tổ chức sự kiện có tiếng ở New York về làm việc để đảm bảo bữa tiệc diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Khi nhân vật chính xuất hiện, tất cả phải choáng ngợp khi bước xuống từ 9 chiếc xe ô tô Rolls Royces hạng sang cùng với dàn cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt.

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 6

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 7

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 8

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 9

Nói về lý do tổ chức sinh nhật xa hoa lần này, luật sư Thomas J. Henry cho biết, muốn con gái có kỷ niệm đánh dấu khoảng thời gian trưởng thành của mình để có sẽ nhớ mãi đến điều này và phấn đấu cho những điều tốt đẹp sẽ đến với tương lai.

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 10

Tiệc sinh nhật xa hoa hơn 130 tỷ của ái nữ hãng luật danh tiếng - ảnh 11

Trước đó, Maya đã từng đăng tải lên Instagram những bức hình chụp chung với các ngôi sao như Justin Bieber, Justin Timberlake và cả bà Hillary Clinton. Thiếu nữ vương giả này cũng thường xuyên khoe cuộc sống vương giả là các chuyến du lịch đắt tiền, phi cơ riêng cùng các bữa tối xa hoa với gia đình.

Thanh Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu