Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ

0
Chia sẻ

Khi bạn nằm ngủ, thật khó để kiểm soát hay đánh lừa ngôn ngữ cơ thể. Đây là thời điểm sự cảnh giác của bạn xuống thấp và bạn trung thực với bản thân nhất.

Điều đó cho thấy cách bạn ngủ với "nửa kia" có thể chỉ ra mức độ tình cảm của bạn với họ.

Tư thế úp thìa

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 1

Tư thế ngủ úp thìa mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thể hiện sự gắn bó, thân mật.

Tư thế này nói lên môt điều rằng: người đàn ông giữ vai trò như lá chắn an toàn đối với người phụ nữ của mình . Người phụ nữ lại là người mong manh và hay đòi hỏi sự quan tâm. Tư thế này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng trẻ, cả hai người điều đầy nhiệt huyết, nhiều hy vọng về cuộc sống hôn nhân.

Ôm nhau xong rồi tách nhau ra

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 2

Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi ít xảy ra tranh cãi, hiểu nhau và đã có tình cảm lâu dài.

Đây là tư thế nằm phức tạp nhất. 2 người nằm đối mặt nhau trong khi chân và tay thì quấn lấy nhau trong khoảng 10 phút trước khi họ tách nhau ra. Đây là một trong những dấu hiệu về sự bền chặt của tình yêu. Không nhất thiết phải quấn quýt lấy nhau nhưng tình cảm giữa họ vẫn nồng nàn.

Ôm nhau, quay mặt vào nhau

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 3

Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay mới yêu. Tư thế này dù không thoải mái, nhưng lại là dấu hiệu của mối quan hệ hết sức thân mật và vô cùng lãng mạn. Nó nói lên việc 1 cặp đôi luôn muốn ở bên cạnh nhau trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào. Cần nhau và không thể tách rời. Hai bạn vẫn đang trong giai đoạn thiết lập mối dây ràng buộc với người kia và đang cố gần gũi hết mức có thể.

Tư thế đuổi bắt

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 4
Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi đang gặp khó khăn trong đời sống hằng ngày. Tư thế một người đang cố gắng ôm lấy người còn lại trong khi người đó lại chẳng mải may để ý gì đến bạn. Tư thế này tiết lộ người bạn đời của bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay áp lực về cuộc sống nhưng lại giấu bạn và muốn giải quyết vấn đề một mình. Người này là người có tính cách trầm lặng và muốn được giải quyết mọi việc trong âm thầm.

Bạn không cần phải hoảng hốt vì người bạn đời không có ý định rời bỏ bạn chỉ là anh ấy là người rất chú trọng đến thế giới riêng của mình .

Xoay lưng lại với nhau

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 5
Tư thế này phổ biến ở những cặp đã cưới nhau lâu năm. Nó không hoàn toàn là những biểu hiện mâu thuẫn. Mặc khác đây điều này nói lên tính cách riêng của mỗi người. Dù đã yêu nhau một thời gian dài họ cũng cần đến cho mình một khoảng trời riêng và cả hai người đều là những người có cá tính mạnh mẽ, thích tự quyết định và sống độc lập.

Đây không phải là dấu hiệu của sự rắc rối. Nó đơn giản chỉ nói lên rằng đây là một cặp mà người này không phải lúc nào cũng có nhu cầu phụ thuộc vào người kia.

Ngủ chạm lưng vào nhau

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 6

Mặc dù đâu lưng lại vào với nhau khi ngủ nhưng việc lưng chạm lưng lại biểu hiệu một trạng thái hôn nhân hoàn toàn khác so với việc vợ chồng nằm tách nhau. Tư thế này xuất hiện khi tình cảm ngày càng khăng khít và gắn bó trong môi trường hôn nhân. Hai người có thể không ôm nhau khi ngủ nhưng vẫn thể hiện tình cảm bền chặt của mình. Dấu hiệu cho thấy cả hai tin tưởng vào mối quan hệ của họ và tôn trọng thói quen ngủ lẫn nhau.Với tư thế này, mỗi người đều thấy khá thoải mái, thân mật và dễ chịu với người kia.

Tư thế gác chân/tay hoặc chạm nhẹ vào nhau

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 7

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở các cặp đôi sau khoảng 4 năm chung sống với nhau.

Tư thế này nói lên một điều cả 2 người phụ nữ và người đàn ông muốn tự chủ hơn trong cuộc sống của mình nhưng vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng tốt. Việc gác chân lên nhau cho thấy dấu hiệu của sự đồng cảm và thấu hiểu nhau về tinh thần. Còn khoảng cách phía trên minh họa cho việc cả 2 muốn có không gian riêng của từng cá nhân.

Vợ gối đầu vào tay chồng

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 8

Vào những ngày đầu của cuộc hôn nhân, khi cả hai người không chịu được sự tách biệt nên thường xuyên ngủ theo tư thế vợ gối đầu vào tay chồng. Điều này cho thấy nhu cầu được đụng chạm thường xuyên của đối tác khi tình yêu đang trong giai đoạn nồng nàn.

Nằm tách biệt nhau

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 9

Tư thế ngủ tự do này mang lại vài điều phiền toái trong hôn nhân. Có thể hai người đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh” hoặc tình yêu đã không còn nồng nàn như trước. Mỗi người nằm một hướng, không chạm vào nhau thể hiện sự cách biết trong tính cách, suy nghĩ và tình cảm, không có sự kết nối trong đời sống vợ chồng. Nếu tình trạng này kéo dài cho thấy khoảng cách của bạn với người bạn đời càng ngày càng cách xa nhau.

Tư thế "vợ chúa":

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 10

Người phụ nữ nằm ngủ dang chân dang tay trên giường trong khi người chồng nằm cuộn mình một góc, thậm chí có cảm giác như sắp rơi khỏi giường. Nó cho thấy giường ngủ là lãnh thổ của người vợ, bạn đời thoải mái với điều đó và để vợ có không gian tự do của mình.

Tư thế "chồng vua":

Trắc nghiệm mức độ hạnh phúc của vợ chồng qua ... tư thế ngủ - anh 11

Ngược lại với tư thế trên, vị trí thống trị chiếc giường trong tư thế này là người chồng. Người vợ vui vẻ nhường vị trí làm chủ cho chồng cả trên giường lẫn trong mối quan hệ của họ.


>>> Xem thêm:

Mẹo đoán sức khỏe qua mái tóc

10 lưu ý để "chuyện ấy" luôn thăng hoa

Những điều cơ bản về khí hư mà chị em nào cũng phải biết

Nha Trang (th)“Nguyên tắc” khỏe mạnh với đồ Fast food

“Nguyên tắc” khỏe mạnh với đồ Fast food

03/08/15 11:38
Ngon, hấp dẫn và tiện lợi là những lý do khiến thị trường đồ ăn nhanh (fastfood) ngày càng được ưa thích tại Việt Nam. Dù nhiều ý kiến cho rằng những đồ ăn fastfood không tốt cho sức khỏe, nhưng rõ ràng chúng đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thành phố.

7 thói quen nhỏ giúp bạn trẻ hơn mỗi ngày

7 thói quen nhỏ giúp bạn trẻ hơn mỗi ngày

03/08/15 11:00
Những thói quen dù nhỏ nhưng nếu duy trì thường xuyên bạn có thể giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân và trẻ hơn so với tuổi.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 37: Bé yêu sẵn sàng chào đời

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 37: Bé yêu sẵn sàng chào đời

03/08/15 07:00
Những tuần cuối này, bé tiếp tục tăng thêm 15gram chất béo mỗi ngày. Chất béo này giúp cơ thể điều hoà nhiệt độ và duy trì lượng đường trong máu. Não bộ và hộp sọ tiếp tục phát triển.

Những câu nói dối kinh điển của chồng mà chị em nào cũng phải biết

Những câu nói dối kinh điển của chồng mà chị em nào cũng phải biết

02/08/15 17:00
Thông thường, người nói dối sẽ bắt đầu câu chuyện của họ 1 cách chậm rãi vì anh ta đang cố gắng dựng lên câu chuyện bằng những lời nói dối.

Mẹo đoán sức khỏe qua mái tóc

Mẹo đoán sức khỏe qua mái tóc

02/08/15 15:00
Nếu mái tóc bồng bềnh của bạn bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu bất thường như rụng nhiều, khô quá mức, xuất hiện nhiều gàu,... thì bạn nên chú ý ngay đến sức khỏe của mình.

10 loại rau quả giúp bảo vệ gan

10 loại rau quả giúp bảo vệ gan

02/08/15 10:49
Trong rau xanh không chỉ giàu vitamin mà còn chứa đại lượng chất xơ, muối vô cơ… những chất này là những thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho những người bệnh gan trong quá trình phục hồi sức khỏe, đặc biệt là những loại rau quả sau.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 36: Bé "to" bằng quả dưa vàng

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 36: Bé 'to' bằng quả dưa vàng

02/08/15 08:00
Đến cuối tuần này, con bạn sẽ gần như được coi là đủ tháng. Đủ tháng nghĩa là bé được từ 37 – 42 tuần.

Những công dụng chữa bệnh tuyệt vời ít biết từ chôm chôm

Những công dụng chữa bệnh tuyệt vời ít biết từ chôm chôm

01/08/15 18:00
Chôm chôm ngoài hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao do chứa nhiều vitamin và khoáng chất nên còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh.

Những sai lầm trong chăm sóc trẻ sơ sinh mẹ nào cũng phải biết

Những sai lầm trong chăm sóc trẻ sơ sinh mẹ nào cũng phải biết

01/08/15 11:00
Sinh con bà mẹ nào cũng muốn bé yêu được yêu thương và chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng không ít mẹ đang phạm sai lầm khi chăm sóc bé yêu của mình.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 35: cơ thể bé yêu cơ bản đã hoàn thiện

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 35: cơ thể bé yêu cơ bản đã hoàn thiện

01/08/15 07:00
Lúc này, thận của bé đã phát triển hoàn toàn và gan có thể lọc chất thải; cơ thể thai nhi cơ bản đã hoàn thiện. Từ tuần 35 trở đi, cơ thể bé chủ yếu là tăng trọng lượng.

Bộ mặt thật của người vợ tiểu thư đẹp từng milimet

Bộ mặt thật của người vợ tiểu thư đẹp từng milimet

31/07/15 17:00
"Chuyện tôi bắt bà làm việc nhà như này, tôi nhắc lại, bà không được hé răng nói với chồng tôi nghe chưa"_cô vợ xinh đẹp dặn dò mẹ chồng.

Tác dụng chữa bệnh không thể bỏ qua của hành tây

Tác dụng chữa bệnh không thể bỏ qua của hành tây

31/07/15 15:28
Hành tây là một thành viên của gia đình hoa huệ tây và có “mối liên hệ mật thiết” với tỏi. Nó thường được gọi là "vua của các loại rau" vì hươn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu