Trò chơi phản cảm gây sốc của nhân viên Samsung

0
Chia sẻ

Một clip ghi lại cảnh hàng trăm công nhân trong trang phục hãng Samsung Việt Nam chơi trò chơi khá phản cảm nhân dịp giáng sinh được lan truyền trên mạng đang gây cơn “sốt”.


Ngày 24/12, trên page “Fan Ngoại Hạng Anh” chia sẻ clip dài hơn 3 phút, ghi lại hình ảnh được cho là diễn ra tại một buổi tiệc mừng giáng sinh của các công nhân công ty Samsung Việt Nam.

Các nhân vật xuất hiện trong trò chơi mặc áo đồng phục của công ty Samsung Việt Nam (chưa xác định rõ chi nhánh) đã tham gia một trò chơi hết sức phản cảm và được cho là không hợp thuần phong mỹ tục.

Cụ thể, trò chơi trong clip là trò thi ép bóng bay, song thay vì dùng lưng, các nhân vật lại đặt quả bóng vào phần “nhạy cảm” và ép trong tư thế cực kỳ phản cảm.

Mặc dù trò chơi khá “sống sượng” song cả người chơi lẫn hàng trăm người khác đều tỏ ra phấn khích cực độ.

Trò chơi phản cảm gây sốc của nhân viên Samsung - ảnh 1

Trò chơi phản cảm gây sốc của nhân viên Samsung - ảnh 2

Clip thu hút nhiều theo dõi và bình luận.

Ít phút sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này xuất đã gây bão cộng đồng mạng khi thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đa số ý kiến phản hồi cho rằng trò chơi không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Samsung Việt Nam cho biết, đơn vị này đã nắm được sự việc thông qua mạng xã hội và đang cho kiểm tra, xác minh lại những hình ảnh xuất hiện trong clip.

Trần Độ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu