Tuyệt chiêu kích thích ham muốn ‘yêu’ không cần động chạm

0
Chia sẻ

Với những bí quyết dưới đây, bạn vẫn có thể “yêu” mà không thực sự làm “chuyện ấy”, ít nhất là theo định nghĩa về “chuyện ấy” thông thường.

Có những khoảng thời gian đặc biệt trong đời sống hằng ngày khiến bạn không thể làm “chuyện ấy” với nửa kia: mang thai những tháng cuối, bị thương, đang trong kì kinh nguyệt,... Đó là lúc bạn cần vận dụng sự sáng tạo. Bạn vẫn có thể “yêu” mà không thực sự làm “chuyện ấy”, ít nhất là theo định nghĩa về “chuyện ấy” thông thường.

Những trải nghiệm mới mẻ như thế thậm chí đối khi còn tuyệt vời hơn “làm thật”. Bạn vẫn tìm được mối liên hệ tình cảm, mối liên hệ về cơ thể, vẫn nghĩ về chuyện yêu đương cùng nhau. Đôi khi chính những cách “yêu” sáng tạo sẽ thổi làn gió mới vào đời sống đôi lứa đã có phần “nguội” và nhàm chán sau một thời gian dài quá quen thuộc với cơ thể nhau.

Dưới đây là những cách kích thích ham muốn “chuyện ấy” của đối phương mà không cần động tay động chân.

Nghe nhạc trước khi “yêu”

Nếu thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu phù hợp với cuộc yêu thì tại sao bạn không mở để cả hai cùng nghe, đung đưa theo bản nhạc để thêm phần hứng khởi trước khi hành sự. Hãy nhớ chọn lựa bộ đồ hấp dẫn để khiến chàng thôi thúc vào chuyện yêu nhanh chóng hơn.

Những nụ hôn cuồng nhiệt

Tuyệt chiêu kích thích ham muốn ‘yêu’ không cần động chạm - ảnh 1

Nếu bạn cho rằng những nụ hôn không thể đem lại cảm giác như khi làm “chuyện ấy”, có thể bạn đã đánh giá hơi thấp chúng. Ăn một chút bạc hà để có hơi thở thơm tho và bắt đầu với việc hôn môi chậm rãi. Tăng dần tốc độ, di chuyển môi về phía cổ. Những nụ hôn ở cổ và tai mang lại rất nhiều cảm giác đặc biệt. Dùng miệng kích thích phần đầu ngực, bẹn, hông,... cũng là gợi ý không tồi.

Cười tình

Lên giường và thì thầm bên tai chàng những lời nói ngọt ngào, âu yếm. Bạn cũng đừng tiếc một cái cười tình, ánh mắt khêu gợi để gợi ý chàng nhập cuộc. Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và mỉm cười, hoặc kể những câu chuyện thú vị, vừa cười đùa sẽ khiến cho anh ấy hiểu rằng, bạn đang yêu và mong chờ chang đến như nào.

Gửi cho chàng hình ảnh nóng bỏng của bạn

Không nhất thiết phải là ảnh nuy, chỉ cần đó là một tấm hình mà bạn tự tin nhất về mình như ảnh khi bạn đang mặc một chiếc váy đỏ ôm sát, siêu ngắn, hay bạn đang trong trang phục ở nhà hơi mát mẻ một chút… Những tấm ảnh này sẽ làm khơi dậy cảm hứng ‘yêu” của chàng mà không cần bạn phải khêu gợi tay chân.

Nhắn tin đoán ý nghĩ của nhau

Bạn có bao giờ rủ chàng cùng nhắn tin cho mình và ngược lại, hay chỉ đơn thuần khi nào cần và nhớ đến chàng mới nhắn tin? Hãy thử chọn một giờ hoàng đạo rồi bảo anh ấy và bạn cùng nhắn tin cho nhau với nội dung mong muộn chuyện tối nay. Nếu như cùng là ý nghĩ về sex thì quá hiểu nhau rồi.

Thì thầm vào tai

Tuyệt chiêu kích thích ham muốn ‘yêu’ không cần động chạm - ảnh 2

Đừng coi thường điều đơn giản này, chỉ vài câu thì thầm bên tai cũng khiến chàng hưng phấn và ham muốn hơn. Ngoài ra, bạn có thể cắn nhẹ vào tai chàng hay một nụ hôn nhẹ nhàng sau tai cũng khiến chàng nhanh có hưng phấn hơn.

Xem một bộ phim gợi cảm cùng nhau

Nếu bạn không thể làm “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể có cảm giác bằng cách... xem người khác. Phim ảnh kích thích thị giác, khiến cả hai nóng người lên. Tuy không thể làm “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể để ý phản ứng của người kia, từ đó kết hợp kích thích bằng tay, bằng miệng một cách phù hợp.

Viết một câu chuyện tưởng tượng và đọc nó cho người ấy

Có thể bạn chưa biết, nhưng ngôn từ cũng là một loại thuốc kích dục đặc biệt, nhất là khi nó được viết bởi nửa kia của bạn. Hãy cẩn thận chọn ngôn từ diễn tả những hành động mà bạn và người ấy muốn làm cùng nhau. Những từ ngữ gợi tình, nhưng không thô thiển là lựa chọn tuyệt vời nhất để cả hai cảm nhận sự khao khát lẫn nhau.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu