Vợ bị chồng chém chết vì 'ghen' với facebook

0
Chia sẻ

Tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi giết vợ do không kiềm chế được cảm xúc khi thấy vợ suốt ngày lên facebook mà không quan tâm đến gia đình.

Ngày 7/12/2015, một người đàn ông Ai Cập đã cầm dao đâm vợ 17 nhát chết tại nhà riêng phía Đông Ai Cập. Vụ việc được phát hiện sau khi anh trai nạn nhân gọi điện báo cảnh sát về cái chết đáng ngờ của em gái.

Ngay lập tức, cảnh sát địa phương đã tiến hành bắt giữ người đàn ông này . Tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi giết vợ do không kiềm chế được cảm xúc.

Vợ bị chồng chém chết vì  'ghen'  với  facebook - ảnh 1

Chồng giết vợ vì suốt ngày mê facebook. (Ảnh minh họa)

"Người chồng cho biết anh ta quyết định giết vợ vì cô ấy quá đam mê Facebook và luôn bận rộn lướt Facebook mà không để ý, quan tâm đến chồng," một nguồn tin cảnh sát cho biết.

Trong khi đó, mẹ của nạn nhân chia sẻ, ngay từ đầu bà đã phản đối cuộc hôn nhân vì con rể là người ghen tuông có tiếng. Anh ta thậm chí "ghen" với Facebook và mạng xã hội vì người vợ dành quá nhiều thời gian cho Facebook. Tuy nhiên, bà phải nhượng bộ vì con gái vẫn quyết cưới.

"Trong đám cưới của con gái, tôi không hề thấy nó hạnh phúc. Giờ đây, tôi chỉ có thể nhìn mặt con gái lần cuối trong tang lễ của con", bà nói.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu