Vợ chồng già được người giấu mặt tặng nhẫn kim cương giá 70 triệu

0
Chia sẻ

Cảm động trước câu chuyện tình xúc động, một người phụ nữ giấu tên đã tặng cặp vợ chồng già chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Cụ bà Viên Đức Thái, 98 tuổi, hiện sống trong nhà dưỡng lão ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã được một cư dân mạng tặng chiếc nhẫn kim cương vì ngưỡng mộ tình yêu của cụ.

Theo truyền thông địa phương, cụ Viên Đức Thái gặp ông Lưu Triệu Dân tại một nhà dưỡng lão ở huyện Trấn Bình vào năm 2012 và 2 người nhanh chóng yêu nhau, bất chấp việc ông Lưu ít hơn 35 tuổi. Khi cặp đôi quyết định kết hôn, không ai ủng hộ, thậm chí một số người còn tìm cách phá vỡ mối quan hệ. Tuy nhiên, cụ Viên vẫn quyết tâm lấy người mình yêu.

Vợ chồng già được người giấu mặt tặng nhẫn kim cương giá 70 triệu - ảnh 1

Sau khi câu chuyện được đăng tải hồi tháng 10.2015, người phụ nữ 98 tuổi với mối tình lệch tuổi tác đã trở thành hiện tượng trên trang mạng Sina Weibo. Một người phụ nữ với tài khoản Xinjueluodeheimao đã quyết định tặng họ chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng).

Vợ chồng già được người giấu mặt tặng nhẫn kim cương giá 70 triệu - ảnh 2

Chuyện tình lãng mạn của hai ông bà đã làm rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc cảm động.

Chia sẻ trên báo Hoa Thương, tài khoản Xinjueluodeheimao cho biết: “Thật hiếm có một cặp đôi nào vẫn còn yêu nhau tha thiết như vậy ở độ tuổi này. Một số người già rất ngại khi bày tỏ tình cảm. Sự dũng cảm và quyết tâm của cụ bà 98 tuổi khiến tôi thực sự cảm động và đáng học hỏi”.

Vợ chồng già được người giấu mặt tặng nhẫn kim cương giá 70 triệu - ảnh 3

Cuối tuần trước, ông Lưu đã trao cho bà Viên chiếc nhẫn kim cương và hứa sẽ chăm sóc bà suốt cuộc đời. Bức ảnh lan truyền trên mạng sau đó cho thấy ánh mắt ngập tràn hạnh phúc của cụ bà 98 tuổi.

Vợ chồng già được người giấu mặt tặng nhẫn kim cương giá 70 triệu - ảnh 4

Tài khoản Guangzhoubaobao chia sẻ “Dù chúng ta cógià thế nào thì tình yêu là thứ mà ai cũng cần”.

“Ôi, tôi lại có niềm tin vào tình yêu rồi”, người dùng Zuo nói.

“Phúc phận lớn nhất đời người có lẽ là được sống khỏe mạnh, hạnh phúc như thế ở tuổi 98”, Shameiyamao bình luận.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu