Xôn xao siêu xe Rolls-Royce Phantom giữa chợ xe cũ

0
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội hình ảnh chiếc xe Rolls-Royce Phantom cùng một loạt xe sang khác được bày bán tại chợ ô tô cũ ở TP.HCM chia sẻ khiến cư dân mạng xôn xao.

Xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen ở chợ ô tô cũ đang chờ khách mua là các dòng xe của Porsche, Audi và Accura...

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom tại chợ ô tô cũ là bao nhiêu nhưng hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom được bày bán ở đó khiến nhiều người yêu xe xót xa.

Thường chợ ô tô chủ yếu mua bán các dòng xe quá tuổi để tân trang lại và bán cho khách. Vì thế, sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom triệu đô đã gây ấn tượng người đi qua.

Đến nay, tại Việt Nam đã có hàng trăm chiếc Rolls-Royce Phantom, từ xe tiêu chuẩn đến những phiên bản độc nhất vô nhị như Oriental Sun hay Lửa thiêng.

Xôn xao siêu xe Rolls-Royce Phantom giữa chợ xe cũ - ảnh 1

Chiếc Rolls-Royce Phantom được bày bán tại chợ xe cũ ở TP.HCM

Sau khi bức ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom được bày bán tại chợ xe cũ ở TP.HCM được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bạn có nick là Hoanguyen bình luận: ‘Chiếc xe đẹp quá, không biết giá bao nhiêu nhỉ’.

Nhiều người khác có chung câu hỏi ‘Tại sao chiếc xe siêu sang này lại có mặt ở chợ xe cũ’

Rolls-Royce Phantom là dòng xe siêu sang với kiểu dáng mạnh mẽ, tỷ lệ đặc trưng và công nghệ tiên tiến, diện mạo của Rolls-Royce Phantom giúp chuyển tải được thông điệp hiện đại vào các dòng xe sang đương đại.

Được biết, kể từ khi chiếc đầu tiên được ông Hoàng Khải hay Khải Silk đưa về nước vào năm 2007, Rolls-Royce Phantom đã trở thành biểu tượng cho sự giàu sang, thành đạt và đẳng cấp của giới nhà giàu Việt Nam.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu