Xôn xao thanh niên nghi trộm gà bị lột đồ, chém trọng thương

0
Chia sẻ

Cộng đồng mạng được phen xôn xao trước hình ảnh thanh niên cánh tay chảy máu và trong tư thế trần truồng nghi trộm gà.

Bức ảnh ghi lại hình ảnh thanh niên trong trạng thái không mảnh vải che thân và tay trái bị thương mới đây được chia sẻ trên trang fanpage 1 triệu thành viên.

Sự việc được cho là xảy ra tại Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội. Người chia sẻ bức ảnh cho biết, nam thanh niên này đi ăn trộm gà của nhà dân và không may bị bắt được. Thanh niên này bị chém trọng thương tay trái và còn bị lột quần áo trần truồng.

Xôn xao thanh niên nghi trộm gà bị lột đồ, chém trọng thương - ảnh 1Hình ảnh thanh niên nghi trộm gà bị lột đồ trần truồng, đánh trọng thương gây xôn xao.

Sau khi hình ảnh thanh niên bị lột trần truồng được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Đa số cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm dành cho nam thanh niên trong ảnh.

Nickname N.N bình luận: “Mình ghét bọn trộm lắm nhưng đánh và lột đồ người ta thế này thấy tội”.

Facebooker M.C cho rằng: “Trộm gà đã sai, chém người lột trần người ta giữa trời lạnh như thế này còn không có tình người hơn. Như thế này mà hay ho gì”.

Cũng có ý kiến cho rằng, nếu nam thanh niên này ăn trộm thì cũng không được chém rồi lột đồ như vậy mà chỉ cần báo công an là được.

Nickname P.T bình luận: “Bắt được thì giao cho công an, chứ đánh họ thành ra như vầy thì tội cho họ quá. Dù gì cũng là con người với nhau".

“Biết ăn trộm là sai nhưng ai lại được quyền chém, rồi lột đồ người ta. Đã vậy còn chụp hình up lên mạng nữa, cứ gông cổ lên công an là được rồi. Còn muốn tự xử thì bắt trói quỳ nguyên đêm cho chừa. Làm vậy khác gì mấy thanh niên cơ hội đánh người”, M.N phân tích.

Hình ảnh nam thanh niên không mảnh vải che thân nghi trộm gà hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Song Tử

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu