Xót thương người vợ 9X bị chồng trói chân tay đánh đập thậm tệ

0
Chia sẻ

Nếu không có tiền cho chồng để chơi cò bạc thì chị sẽ phải chịu những đòn roi của chồng, thậm chí có lần hắn còn trói chị lại rồi đánh đập thậm tệ.

Chị Nguyễn Thị P. (SN 1990), trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức đã có những tâm sự với báo Tri thức trẻ về cuộc sống hôn nhân bất hạnh của mình, khiến ai nghe cũng không khỏi thương xót cho thân phận người phụ nữ nhỏ bé như chị.

Cưới chồng vỏn vẹn 2 năm thì ly hôn vì không thể chịu đựng nổi cuộc hôn nhân bất hạnh. Chị nói: “Em yêu chồng, thương con nhưng thực sự là không thể chịu nổi cảnh hành hạ này nữa rồi ”.

Vốn là một cô gái có nhan sắc nên chị P. được nhiều chàng trai theo đuổi tán tỉnh nhưng chị chẳng đồng ý ai. Đến năm 2010 khi vừa bước vào tuổi đôi mươi thì chị đồng ý yêu và cưới người con trai ở thôn bên hơn chị 2 tuổi.

Cuộc hôn nhân diễn ra trong niềm hạnh phúc, vui mừng của họ hàng đôi bên. Cưới nhau xong hai vợ chồng ra ở riêng vì gia đình nhà chồng chuyển vào trong Nam làm ăn. Chị P. buôn bán ở chợ còn chồng thì làm nghề thịt chó cùng bố vợ. Cuộc sống cũng khá ổn đinh rồi họ có được một cậu con trai bụ bẫm.

Xót thương người vợ 9X bị chồng trói chân tay đánh đập thậm tệ - ảnh 1

(Ảnh minh họa).

Nhưng được một thời gian thì chồng chị bỗng dưng lao vào chơi bời game, cờ bạc bỏ bê vợ con. Mặc cho vợ mới sinh con, chồng chị chẳng thèm ngó ngàng mà say sưa với những thú vui trên internet và những trò đỏ đen. Có bao nhiêu tiền làm được chồng chị đều nướng hết vào những buổi cờ bạc thâu đêm suốt sáng, cũng chẳng chịu đi buôn bán làm ăn gì cả.

Vì thế mà gia đình chị lâm vào cảnh túng thiếu, một mình chị phải vừa bồng con vừa buôn bán kiếm ăn nuôi sống cả nhà. Nhưng dù vậy gã chồng nghiện cờ bạc vẫn không tha cho chị, nhiều lần chị bị chồng đánh đập, khiến chị phải ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, nhưng vì thương con, yêu chồng chị lại quay lại.

Vợ thì cặm cụi kiếm từng đồng nhưng chồng thì lại đốt hết vào những trò vô bổ. Những lần anh ta đi chơi thâu đêm về hễ vợ nói thì lập tức sẽ ăn đòn. Mặc cho chị khuyên bảo gã chồng chẳng hồi tâm chuyển ý, thậm chí còn bắt vợ đưa tiền cho đi ăn chơi. Nếu không được thì hắn quay ra đánh đập chị thậm tệ. Thậm chí có lần chị còn bị chồng trói chân tay vào rồi đánh đập dã man.

Không những thế gã chồng này còn bán cả trộm chó của bố vợ lấy tiền để chơi, thậm chí anh ta còn dám đốt cả xe máy khi người thân dám ngăn cản. Những đồ đạc tài sản lần lượt “bay” theo những thú vui của chồng. Gã chồng trẻ còn thậm tệ đến mức có bao gạo bố chị chở sang “cứu tế” cho hai mẹ con vì nhà chẳng còn gì ăn gã cũng mang đi bán nốt. Không còn gì để bòn rút thì chồng chị đi vay nặng lãi để chơi. Những khoản nợ cứ chất chồng dần lên, tới khi không thể thanh toán nổi thì anh ta ôm theo đứa con nhỏ còn hơi sữa mẹ không một lời từ biệt lên xe trốn vào Sài Gòn sống với bố mẹ đẻ.

Một mình bơ vơ ở lại căn nhà trống trơn cùng khoản nợ kếch xù chẳng biết làm cách nào trả nổi của chồng để lại. Chị như “sống dở, chết dở”. Nhớ con da diết chị đành cắn răng khăn gói vào Sài Gòn tìm gặp con trai. Nhưng vào đến đây chị lại gặp sự hắt hủi, ghẻ lạnh của nhà chồng, mẹ chồng xua đuổi con dâu.

Chị đưa con về ở cùng mình được một thời gian ngắn ngủi thì bà mẹ chồng lại ra tận nơi để đón đi không cho chị nuôi. Mặc cho thằng bé khóc vì nhớ mẹ, mặc cho chị quỳ lạy xin bà ta đừng đưa con của mình đi nhưng cũng không được.

Cuối cùng vì quá uất ức và tủi nhục, biết cũng chẳng thể giữ được gia đình cho con nữa nên chị đã đâm đơn ly hôn. Cuối cùng thì chị cũng đã được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đó. Nhưng từ đó chị lại càng trở nên ít nói hơn, sống khép kín hơn.

Trong tâm thức người phụ nữ trẻ tuổi đã phải chịu qua một cuộc hôn nhân bất hạnh, chị luôn sợ vì cuộc sống gia đình sẽ lặp lại bi kịch đau đớn một lần nữa…

Câu chuyện trên là chỉ là một trong những câu chuyện về những người phụ nữ trẻ bất hạnh, lấy nhầm chồng, bị chồng đánh đập tàn nhẫn, rơi vào tình cảnh éo le.

Như câu chuyện của chị chị Dương Thị Hồng, sinh năm 1966, trú tại xã Lương Phong, Hiệp Hòa, Bắc Giang được biết đến vào tháng 8 năm ngoái. Lấy chồng không lâu, chị Hồng sinh liên tiếp 2 cô con gái, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, chồng lộ nguyên hình là một kẻ ham mê lô đề, cờ bạc.

Để có tiền đốt vào những trò đỏ đen, chồng thường xuyên về nhà xin tiền vợ. Ngày nào chị Hồng chấp nhận cho chồng tiền thì coi như ngày hôm đó tạm yên ấm. Hôm nào không có tiền cho chồng thì chị Hồng chắc chắn phải nhận những trận đòn thừa sống thiếu chết. Cuộc sống hôn nhân của chị bao năm qua chẳng khác nào địa ngục.

Cảm thấy quá sức chịu đựng, chị Hồng đã làm đơn ly dị để thoát khỏi người chồng vừa vô tích sự vừa vũ phu, nhưng anh ta không chấp nhận ly hôn và liên tục đe dọa chị Hồng nếu cứ quyết làm đến cùng thì sẽ giết chết vợ. Hắn đã dùng dao chọc tiết lợn cắt gân tay, chân và chọc 2 nhát vào sát mắt của chị Hồng khiến chị Hồng bị thương nặng. Cuối cùng chị cũng thoát khỏi người chồng tàn nhẫn, độc ác, tuy nhiên những vết thương về thể xác và tâm hồn nơi người vợ bất hạnh này sẽ chẳng bao giờ có thể nguôi ngoai…

Q.Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu