Tác giả Lê Thiếu Nhơn và tác phẩm "Hẹn nhau từ muôn kiếp trước".
“Hẹn nhau từ muôn kiếp trước” – Yêu và được yêu là một phúc phận nhân gian
(Ngày Nay) - Hẹn em từ muôn kiếp trước/ Nhớ em mấy thuở bạc đầu/ Anh đã âu sầu vì đường tơ vương vấn/ Em để cung đàn đưa anh về đâu?... Lời bài hát Dư Âm của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã thành cảm hứng cho tác giả Lê Thiếu Nhơn thực hiện cuốn sách "Hẹn nhau từ muôn kiếp trước" với 36 chuyện tình văn nghệ sĩ".
"Đến bây giờ, khi bước qua bên kia dốc cuộc đời nhìn lại, tôi vẫn thấy mọi thứ như mới hôm qua, hôm kia..." Tác giả Kim Em - Ăn để nhớ.
Ăn để nhớ… Ăn hoài nỗi nhớ!
(Ngày Nay) - Sách “Ăn để nhớ” của tác giả Kim Em với 51 tản văn ngắn đưa người đọc trở về những miền ký ức vừa dung dị, thân thuộc vừa man mát niềm nhớ, niềm thương. Lẫn trong đâu đó là hình ảnh một miền Trung mộc mạc, một Hội An bình yên... 
Tác giả Khương Teddy trong buổi ra mắt sách Bông cẩm tú cầu. Ảnh: NXB
Bông cẩm tú cầu – khi người trẻ kể về cách họ sống và yêu
(Ngày Nay) - Bông cẩm tú cầu, cuốn sách nhỏ kể về niềm đam mê bóng đá của nhân vật Hiếu Minh. Trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình, Hiếu Minh đã trải qua nhiều thử thách. Để rồi dựa vào khát khao, tình đồng đội, những rung cảm trong sáng, Hiếu Minh đã vượt qua tất cả.
Có nỗi buồn gieo mầm nhân ái - Nhật ký y tá thời Covid-19 là quyển sách rất đáng đọc để hiểu thêm về đại dịch đang tàn phá loài người. Ảnh: Ngọc Giàu
'Có nỗi buồn gieo mầm nhân ái' - khi y tá kể về sứ mệnh bảo tồn sự sống giữa đại dịch Covid-19
(Ngày Nay) - Có nỗi buồn gieo mầm nhân ái – Nhật ký y tá thời Covid-19, là cuốn sách của Iris Lê, một y tá Việt kiều Úc, một tác giả rất trẻ. Cuốn sách với dung lượng vừa phải, nhưng đầy đủ tất cả các khía cạnh của nghề y, khi họ phải đối diện với “sự diệt vong” mang tên Covid-19.