Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

 Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với những tinh chỉnh độc đáo mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho chủ nhân, định hình tương lai của toàn bộ phân khúc thiết bị gập.
Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Z Fold2 tại thị trường Việt Nam. Thiết bị đẳng cấp đánh dấu bước tiến tiếp theo của phân khúc điện thoại gập thế hệ mới, hội tụ và kế thừa những tinh hoa công nghệ màn hình gập xuất sắc bậc nhất của Samsung, đem lại trải nghiệm di động toàn diện cho người dùng, thỏa mãn tiêu chuẩn cao nhất của họ về sự hoàn mỹ đến từng đường nét, chi tiết.

Kết hợp thiết kế gập độc đáo cùng sắc ánh kim huyền bí và thời thượng, Galaxy Z Fold2 là thiết bị của người dẫn đầu, tôn lên đẳng cấp khác biệt khi họ đi bất cứ nơi đâu. Galaxy Z Fold2 với thiết kế tinh xảo và sức mạnh tối thượng, sẽ tiếp tục truyền cảm hứng sáng tạo, tiên phong dẫn đầu cho toàn bộ phân khúc thiết bị gập trong tương lai.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Sự thành công của hai dòng điện thoại gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip đã củng cố niềm tin rằng phân khúc thiết bị di động màn hình gập sẽ tiếp tục định hình tương lai công nghệ. Và Galaxy Z Fold2 là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo và tầm vóc công nghệ thông qua dòng điện thoại gập thế hệ mới.”