Sáng 19/3: Không có ca mắc COVID-19 mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tính đến 6h ngày 19/3, Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Hiện đã có  2.198 người được công bố khỏi bệnh. 
Đến nay, cả nước đã có 27.546 người tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. (Ảnh: Sức khoẻ & Đời sống)
Đến nay, cả nước đã có 27.546 người tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. (Ảnh: Sức khoẻ & Đời sống)

Cả nước hiện vẫn có 2.570 bệnh nhân COVID-19, trong đó có tổng cộng 1601 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước.

Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 908 ca. Hải Dương được coi là tâm dịch của cả nước với 724 ca.

Hôm nay, thủ đô Hà Nội trải qua ngày thứ 31 không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Hải Phòng cũng đã 24 ngày không ghi nhận ca dương tính mới trong cộng đồng với COVID-19.

Tổng số người đang cách ly tại các bệnh viện, cơ sở y tế, tại nhà và các trung tâm khách tổng cộng là 37.878 người, cụ thể:

Sáng 19/3: Không có ca mắc COVID-19 mới ảnh 1

(Ảnh: Bộ Y tế)

Tổng số bệnh nhân được chữa khỏi tính đến hôm nay là 2.198 người. Số người được tiêm vắc-xin COVID-19 đạt con số 27.546 người.

Ảnh minh họa
Khai mạc chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' lần thứ XII
(Ngày Nay) - Tối 21/4, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII – Thái Nguyên 2021. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch thường niên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.
Ảnh minh hoạ.
7 loại thuốc ARV được Quỹ BHYT chi trả trong năm 2021
(Ngày Nay) - Thuốc kháng HIV (ARV) đã được Bộ Y tế lên kế hoạch phấn đấu cung cấp đủ, liên điều trị cho 162.000 người nhiễm HIV trong năm 2021. Lượng thuốc này được cung cấp bởi Quỹ BHYT; Quỹ toàn cầu cầu phòng, chống AIDS, Lao và sốt rét viện trợ; từ nguồn Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 - 2020 và ngân sách Nhà nước năm 2021.
Ảnh minh họa
Các trường đại học nghệ thuật được phép tuyển sinh trung cấp, cao đẳng đặc thù
(Ngày Nay) - Theo Công văn số 2663/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ về kiến nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đào tạo đặc thù, chuyên sâu trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc đào tạo trung cấp, cao đẳng trong các trường đại học và học viện thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo tiếp tục tuyển sinh, đào tạo trình độ trên mang tính đặc thù kết hợp giữa đào tạo nghệ thuật với đào tạo văn hóa.
Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.