Sạt lở kinh hoàng tại Quảng Nam
Chỉ còn 2 tỉnh miền Trung chưa bị sạt lở trong đợt mưa bão năm nay

(Ngày Nay) -  Trong hai tháng 10 và 11/2020, cả dải đất miền Trung phải gồng mình gánh chịu những thiệt hại hết sức nặng nề do thiên tai gây ra. Có đến 12/14 tỉnh thành miền Trung xảy ra sạt lở, trong đó Quảng Nam dẫn đầu với 9 huyện có tình trạng này. Khánh Hoà và Phú Yên là 2 cái tên mới nhất ghi nhận sạt lở.

Quảng Nam thiệt hại 1.000 tỷ đồng do bão số 9
Quảng Nam thiệt hại 1.000 tỷ đồng do bão số 9
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo mới nhất của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam vào tối 28/10, toàn tỉnh Quảng Nam,bão số 9 gây hư hại hàng loạt công trình, nhà dân với thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng.
Những mạnh thường quân nhỏ tuổi tại đêm nhạc "Thương về miền Trung"
Tấm lòng người Sài Gòn hướng về đồng bào miền Trung yêu thương
(Ngày Nay) - Nước ở đâu đổ về, hung tợn, ráo riết, miền Trung chìm lút trong mưa lũ trắng trời. Bao nhiêu người đã ngủ sâu trong nước, lấp vùi trong đất đá, tiếng rên xiết hun hút vào màn mưa rền rĩ. Miền Trung tan thương đói lạnh, mà ở một nơi tạm gọi là ấm êm như Sài Gòn cũng có bao người ruột gan quặn thắt. Và không ai nhắc, không ai ép, người Sài Gòn ra sức kêu gọi, họ nhín nhút chút của nả, họ chắt bóp chút chi tiêu, không quản ngại gian khó… cùng một lòng tiếp sức cho miền Trung.
TC Motor - Hướng về miền Trung thân yêu!
TC Motor - Hướng về miền Trung thân yêu!
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 15-16/10, TC MOTOR - khối ô tô Tập đoàn Thành Công, đã triển khai hoạt động cứu trợ đến với đồng bào bị lũ lụt miền Trung. Các loại lương thực, thuốc men và những nhu yếu phẩm khác được phân loại, đóng gói nhanh chóng để đến với bà con sớm nhất.
Các lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang dồn nhân lực, vật lực để khắc phục các điểm sạt lở trên tuyến đường vào hiện trường vụ sạt lở đất tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng.
Tìm thấy thi thể của 14 chiến sỹ Đoàn 337 bị vùi lấp
(Ngày Nay) - Theo thông tin mới cập nhật, vào hồi 16h45 phút ngày 18/10, hiện đã tìm thấy thi thể của 14 chiến sỹ bị vùi lấp vì sạt lở núi ở khu vực đóng quân của Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, Quân khu 4 (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị).