Antifan - bão tố trong showbiz
Antifan - bão tố trong showbiz
[Ngày Nay] - Hàng loạt các ngôi sao bị lôi vào cuộc chiến với antifan thời gian gần đây là chuyện hiếm có trong lịch sử showbiz Việt Nam, nó chứng minh một điều, antifan Việt thật sự có sức mạnh tẩy chay giống Kbiz hay bất cứ nền giải trí lớn khác trên thế giới.
Nhiều em bé tham gia chương trình người mẫu nhí được người ta tung hô chuyên nghiệp, tự tin nhưng không thể nhận ra độ tuổi thật của chúng khi chúng dồn dập bước trên sàn catwalk.
Những nụ hoa nở sớm
[Ngày Nay] - Xưa có câu “trẻ em như búp trên cành”, nay búp trên cành nhiều khi đã nở hoa, kết trái, thậm chí bị “ép” chín sớm. Nhiều em bé tham gia chương trình người mẫu nhí được người ta tung hô chuyên nghiệp, tự tin nhưng không thể nhận ra độ tuổi thật của chúng khi chúng dồn dập bước trên sàn catwalk.
Ca khúc “Độ ta không độ nàng” từng được cover với tốc độ chóng mặt.
Cover - Cướp hit hay 'đôn' hit lên cao?
[Ngày Nay] - Câu chuyện cover và bản quyền bài hát cho tới tận bây giờ vẫn là đề tài gây nhiều tranh cãi và lùm xùm trong showbiz. Mỗi ngày, vẫn có nhiều bản cover tung lên mạng, vẫn có nhiều ca sĩ nổi lên nhờ cover bài hát và lượng nghe thậm chí “khủng” chẳng kém bài hát gốc.
Người đẹp Ngọc Trinh.
Trong showbiz, chồng là túi xách?
[Ngày Nay] - Việc nữ diễn viên Kiều Thanh thừa nhận mình là người thứ ba đã khiến cả showbiz lẫn công chúng “dậy sóng”. Không đâu bát nháo như showbiz, hôm nay chàng là chồng người, hôm sau đã thành người tình của ai khác…
Ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Muốn vào showbiz thì phải đẹp (!?)
[Ngày Nay] - Chỉnh mũi, sửa cằm, cắt mí… hay chỉ đơn thuần sửa lại chiếc mũi cho thon gọn, đó là cách làm của rất nhiều ngôi sao với mong muốn trụ lại showbiz Việt. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ giờ đã không còn là địa hạt dành riêng cho chị em phụ nữ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ những hình ảnh đám cháy
Yêu nghề hay yêu công chúng?
[Ngày Nay] - Người nghệ sĩ đứng trên sân khấu đang cống hiến cho khán giả những màn diễn tâm huyết nhất thì bị khán giả la ó, ném ghế vào mặt. Phía sau ánh đèn, khán giả vẫn không buông tha, họ quy chụp, nhắc nhở thần tượng qua trên Facebook ồn ào chẳng khác gì rạp xiếc.
Sau lời xin lỗi, nghệ sĩ còn gì?
Sau lời xin lỗi, nghệ sĩ còn gì?
[Ngày Nay] - Lấy chuyện tình dục để câu view, dựa hơi người khác để nổi tiếng… Rồi khi bị công chúng lên án, nhiều nghệ sĩ chọn cách đăng đàn xin lỗi, thậm chí rơi nước mắt để tìm kiếm sự thông cảm từ dư luận, nhưng có bao nhiêu nghệ sĩ bảo toàn được danh tiếng sau lỗi lầm mắc phải?
Nhức nhối fan cuồng
Nhức nhối fan cuồng
(Ngày Nay) - Tại Mỹ Đình tối 16/11, chiến thắng 2-0 của tuyển Việt Nam phần nào bị giảm vui bởi việc CĐV đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình. Nhiều người xấu hổ vì những hành vi thiếu văn hóa, phi thể thao của một bộ phận fan hâm mộ quá khích. Văn hóa fan cuồng từ lâu đã len lỏi trong mọi lĩnh vực, từ showbiz đến thể thao mà chưa có liều thuốc nào chữa dứt điểm.