Siêu Sale 11.11, Shopee thiết lập một kỷ lục mới với hơn 2 tỷ sản phẩm đã được bán ra

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nhiều nhà bán hàng địa phương ghi nhận mức tăng trưởng mạnh với lượng đơn hàng tăng lên gấp 18 lần trong lần đầu tiên tham gia chương trình 11.11 Siêu Sale.
Siêu Sale 11.11, Shopee thiết lập một kỷ lục mới với hơn 2 tỷ sản phẩm đã được bán ra

Mới đây, Shopee đã thiết lập hai kỷ lục mới tại lễ hội mua sắm lớn nhất năm mang tên 11.11 Siêu Sale. Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, hơn 2 tỷ mặt hàng đã được bán ra trong suốt thời gian diễn ra lễ hội và phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào năm 2020. Đồng thời, Shopee cũng tạo nên kỳ tích mới vào ngày 11.11 với số lượng người dùng truy cập vào nền tảng tăng gấp 5,5 lần so với ngày thường.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của Shopee đã mang đến những tác động tích cực đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương. Khi nền tảng thương mại điện tử và kinh tế số tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội để tăng trưởng, chúng tôi mong muốn mọi người được hưởng lợi nhiều hơn bằng cách tăng cường ứng dụng TMĐT và hỗ trợ người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp dịch chuyển sang nền tảng trực tuyến. Shopee rất vui khi có thể chung tay giúp đỡ và đem đến các giá trị thiết thực cho cộng đồng rộng lớn. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra nhiều tác động tích cực hơn nữa cho người dùng của mình”.

Hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận và hưởng lợi từ nền kinh tế số

Sự kiện 11.11 Siêu Sale đã khuyến khích ngày càng nhiều người tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích của mua sắm trực tuyến, đặc biệt là những khách hàng không sống ở các thành phố lớn. Kết quả, số lượng người dùng tại khu vực nông thôn và thị trấn nhỏ được tiếp cận với sự tiện lợi khi mua sắm đa dạng sản phẩm trên Shopee đã tăng gấp 5 lần trong ngày 11.11.

Bên cạnh sự tiện lợi, sự kiện 11.11 Siêu Sale còn góp phần giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp đến gần nhau hơn. Cụ thể, đã có hơn 3,5 tỷ tin nhắn được trao đổi qua tính năng Shopee Chat thuộc ứng dụng Shopee xuyên suốt chiến dịch 11.11. Với tính năng này, người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với người bán và tìm hiểu thêm thông tin trước khi đặt mua.

ShopeePay, ví điện tử mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch và an toàn, tiếp tục thúc đẩy việc ứng dụng thanh toán kỹ thuật số trong chương trình 11.11 Siêu Sale. Trên toàn khu vực, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn ví ShopeePay làm phương thức thanh toán khi mua sắm vì sự liền mạch và tiện lợi, đặc biệt ở ngoài các thành phố lớn, số lượng đơn đặt hàng thanh toán qua ví ShopeePay cũng tăng gấp 9 lần so với trung bình ngày thường.

Tạo nên mức tăng trưởng kỷ lục cho nhà bán hàng trên mọi quy mô

Đối với các doanh nghiệp trong khu vực, sự kiện 11.11 Siêu Sale có thể xem là bàn đạp để tăng trưởng và phục hồi. Các nhà bán hàng địa phương được hưởng lợi trong mùa cao điểm mua sắm, trong đó những nhà bán hàng lần đầu tiên tham gia 11.11 Siêu Sale đã chứng kiến số lượng đơn hàng tăng gấp 18 lần trong ngày 11.11 so với mức trung bình của ngày thường.

Siêu Sale 11.11, Shopee thiết lập một kỷ lục mới với hơn 2 tỷ sản phẩm đã được bán ra ảnh 1

Bên cạnh đó, Shopee Mall tiếp tục thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia chương trình giảm giá hấp dẫn và ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu mà họ yêu thích trong ngày 11.11. Người dùng cũng có cơ hội thỏa sức tận hưởng loạt sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang cao cấp từ Shopee Premium, nơi các thương hiệu chứng kiến nhu cầu mua sắm tăng trung bình gấp 50 lần trong ngày 11.11 so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình.

Những điểm nổi bật trong sự kiện 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam

Người tiêu dùng mua sắm đa dạng sản phẩm trên Shopee: Người dùng Việt Nam háo hức đón chờ những ưu đãi hấp dẫn nhất tại 11.11 Siêu Sale để đáp ứng mọi nhu cầu của họ, từ các sản phẩm hàng hiệu đến đồ gia dụng thiết yếu hàng ngày. Theo đó, các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 11.11 bao gồm:

Nhà cửa & Đời sống: người tiêu dùng đã sẵn sàng tân trang không gian sống đón mùa lễ hội với 1,8 triệu mặt hàng trang trí được bán ra, trong đó bao gồm 100.000 sản phẩm giấy decal và sticker dán tường.

Sức khỏe & Sắc đẹp là ưu tiên của người dùng Việt Nam trước thềm lễ hội cuối năm khi có đến 1,6 triệu sản phẩm chăm sóc da được tìm mua.

Điện thoại & Phụ kiện ghi nhận nhu cầu giải trí gia tăng mạnh mẽ khi 1 triệu sản phẩm tai nghe và 150.000 phụ kiện ốp lưng điện thoại được bán ra.

Shopee Mart là trung tâm mua sắm hàng bách hóa và nhu yếu phẩm được ưa chuộng: Shopee Mart tiếp tục mang đến nhiều mặt hàng với mức giá tốt nhất cho người dùng. Tại sự kiện 11.11 Siêu Sale, nhiều người dùng Việt Nam đã ưu tiên chọn mua các sản phẩm bách hóa phổ biến như nước giặt, bánh bích quy và sữa tắm.

Trong dịp 11.11 Siêu Sale này, Hà Nội là nơi có hoạt động mua sắm trực tuyến sôi động nhất, tiếp theo là Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Siêu Sale 11.11, Shopee thiết lập một kỷ lục mới với hơn 2 tỷ sản phẩm đã được bán ra ảnh 2
Bên cạnh những sản phẩm hàng ngày, người dùng cũng chọn mua từ các thương hiệu lớn nhiều hơn trong mùa mua sắm cuối năm vì họ có thể tận hưởng loạt ưu đãi độc quyền từ Shopee Mall. Theo đó, những thương hiệu được ưa chuộng nhất thuộc đa dạng các ngành hàng, bao gồm Samsung, Abbott, La Roche-Posay, Lock&Lock, và adidas.

ShopeePay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng của người dùng: Trong 11.11 Siêu Sale, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng ShopeePay làm phương thức thanh toán vì sự tiện lợi, bảo mật và tiết kiệm.

Thanh toán liền mạch với ‘Deal gần bạn’: Thông qua tính năng ‘Deal gần bạn’ trên ứng dụng Shopee giúp xác định vị trí, người mua hàng đã tìm được các ưu đãi tốt nhất từ những nhà bán hàng lân cận, với hơn 3 triệu voucher được sử dụng thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ.

Đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán với ShopeePay: ShopeePay đã gắn bó hơn với đời sống của người dùng nhờ đáp ứng các nhu cầu thanh toán đa dạng, bao gồm cả thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet, phí chung cư, vay tiêu dùng…). Trong ngày 11.11, người dùng còn sử dụng ShopeePay để thanh toán hóa đơn và nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Chung tay vì doanh nghiệp và cộng đồng địa phương: Shopee đồng hành cùng ngành du lịch TPHCM triển khai chương trình “Sàn Giao dịch Du lịch Điện tử”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch xây dựng gian hàng, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch, tiếp cận người dùng trên nền tảng của Shopee. Vừa qua, hơn 160 doanh nghiệp đã tham gia các khóa đào tạo do Shopee tổ chức nhằm hướng dẫn chi tiết về cách thức quản lý gian hàng cũng như phương thức gia tăng tương tác với người dùng. Từ đó, các doanh nghiệp lữ hành, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh sau thời gian dài giãn cách.

Ảnh minh họa
4 nước châu Âu hỗ trợ Việt Nam tiếp nhận thêm 6,27 triệu liều vaccine COVID-19
(Ngày Nay) - Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), Việt Nam vừa tiếp nhận 4.000.230 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Đức hỗ trợ, 99.450 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Luxembourg hỗ trợ, 159.120 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Bồ Đào Nha hỗ trợ và 2.012.960 liều vaccine Astra Zeneca do Chính phủ Vương quốc Anh hỗ trợ thông qua Cơ chế "Tiếp cận toàn cầu với vaccine ngừa COVID-19" (COVAX).
Ảnh minh họa
Hà Nội có gần 700 ca COVID-19 nguy kịch
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội tối 25/1 đã ghi nhận 2.957 ca COVID-19 trong 24 giờ; ca nhiễm phân bố tại 30 quận, huyện, số bệnh nhân thở máy tăng.
IMF hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu do biến thể Omicron
IMF hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu do biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Sự tác động của biến thể Omicron là nguyên nhân cản đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu cũng như nền kinh tế Mỹ và Trung Quốc trong năm 2022. Đây là nhận định được đưa ra trong báo cáo Triển vọng Kinh tế thế giới của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) công bố ngày 25/1.
Nguyên nhân Omicron ít gây bệnh nặng
Nguyên nhân Omicron ít gây bệnh nặng
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu của Đại học Kent (Anh) và Đại học Goethe Frankfurt (Đức) đã tìm ra lời giải vì sao biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 ít có khả năng khiến bệnh COVID-19 trở nên nghiêm trọng hơn.