Dịch vụ thư điện tử Gmail lại gặp trục trặc
Dịch vụ thư điện tử Gmail lại gặp trục trặc

Google cho hay dịch vụ thư điện tử Gmail lại gặp sự cố gián đoạn "đáng kể" trong ngày 15/12, một ngày sau gặp sự cố tương tự khiến người dùng gặp khó khăn khi đăng nhập hoặc không thể đăng nhập.

Ảnh minh hoạ.
Những sự cố hy hữu của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1 đến thời điểm này chính thức kết thúc. Bên cạnh những thành công bước đầu thì vẫn còn phải rút kinh nghiệm trong tổ chức thi, nhất là tập huấn cán bộ coi thi để tránh sai sót đáng tiếc trong lần tổ chức thứ 2.
Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc
Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc
Vụ việc xảy ra vào ngày 16/4 vừa qua, trên đường cao tốc đang có nhiều phương tiện di chuyển ở thành phố Québec (Canada), một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã gặp sự cố bất ngờ và buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Điều này khiến đoạn đường tắc nghẽn khoảng 1 tiếng đồng hồ, sau đó máy bay được kéo khỏi cao tốc.
Ven bờ suối Khại, vết dầu thải bám vào khiến cỏ cháy xém.
Nỗi lo an ninh nguồn nước
Sự cố nguồn nước của Nhà máy nước Sông Đà - nơi cấp 1/4 lượng nước cho thành phố Hà Nội - bị nhiễm dầu thải đã gióng lên hồi chuông báo động về việc bảo đảm an ninh nguồn nước cho đô thị.
Nước lũ dâng cao trên địa bàn xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN
Khắc phục sự cố, kiểm soát hệ thống xả lũ hồ thủy điện Đắk Kar

Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Đắk Nông vào 17 giờ 30 phút ngày 10/8, ông Chu Văn Quyền, Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Đắk Kar khẳng định, đơn vị đã xử lý xong sự cố tại cả 2 van xả lũ hồ thủy điện Đắk Kar. Hiện hệ thống xả lũ của hồ thủy điện đã hoạt động bình thường như thiết kế.