Tin Mới

24 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

(Ngày Nay) - Sau khi ăn trưa, 24 công nhân đăng ký suất ăn cơm chay có biểu hiện nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa...

Theo thông tin từ báo Công Lý, chiều tối ngày 19/2, Trung tâm Y tế quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đang phối hợp với Ban quản lý an toàn thực phẩm TP trực tiếp đến Bệnh viện quận Tân Phú để ghi nhận tình hình hàng chục công nhân của một công ty sản xuất trên địa bàn nhập viện sau khi ăn trưa bằng đồ ăn chay.

Các công nhân cho biết, do là ngày rằm nên họ đặt cơm chay với các món rau mầm, nấm bào ngư làm gỏi, đậu bắp kho với hủ dừa, tàu hủ chay.

Tuy nhiên, sau khi ăn khoảng 15 phút, mọi người cảm thấy buồn nôn, khó chịu trong đường ruột, chóng mặt, nhức đầu và được đưa đến Bệnh viện quận Tân Phú cấp cứu.

24 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm - ảnh 1

Các công nhân được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Tiền Phong

Trao đổi với báo Người lao động, Ông Vũ Minh Chiêu, Trưởng Phòng y tế quận Tân Phú cho biết, thống kê bước đầu ghi nhận 24 ca có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, trong đó 11 người đã ổn định sức khỏe và được cho về, còn lại 15 ca đang được theo dõi tại bệnh viện. Trung tâm Y tế quận đã phối hợp với Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM thăm hỏi bệnh nhân, xác định cơ sở cung cấp suất ăn ở quận 2 và cử người xuống làm việc, xác minh.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo