5 điều kiêng kị để tránh đột tử khi “yêu”

0
Chia sẻ

Để tránh đột tử khi “yêu”, bạn không nên lạm dụng thuốc kích dục, không nên “yêu” trong tình trạng say rượu bia…

1. Lạm dụng thuốc kích dục


Nhiều người vì muốn tăng cường khả năng “yêu” nên dùng thuốc tráng dương để kích dục. Tuy nhiên, sau khi uống loại thuốc này, dục vọng bốc cao khiến dùng lực quá mạnh, hành động “yêu” mãnh liệt có thể gây đột tử.

2. “Yêu” ở nơi nguy hiểm


Một số vị trí không an toàn cho cuộc “yêu” chẳng hạn trong thang máy, trên mái nhà, trong xe ôtô…Vì lý do nào đó có thể khiến những người trong cuộc không kìm chế được đã làm “chuyện ấy” tại những nơi này. Hậu quả khi “lên đỉnh” họ dễ bị rơi vào thảm họa, nguy hiểm đến tính mạng.

3. Mắc bệnh tim mạch


5 điều kiêng kị để tránh đột tử khi “yêu” - anh 1

Người mắc bệnh huyết áp cao, tim mạch vành, và các bệnh tim mạch khác khi hưng phấn cao độ dễ bị tăng huyết áp đột ngột, tim hoạt động quá tải. Vì vậy, để tránh nguy cơ đột tử, những người này nên uống nitroglycerin hoặc thuốc trợ tim giúp giảm đau trước khi "yêu".


4. Sex khi đang căng thẳng, mệt mỏi


Nếu “yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn dễ gây ra các bệnh tim mạch, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Khi bạn kiệt sức, mệt mỏi trong thời gian dài, nếu lập tức “yêu”, sẽ làm cho hệ thống tim mạch quá sức, dẫn đến đột tử. Để tránh điều này, các cặp đôi xa nhau lâu ngày mới gặp nên nghỉ ngơi, thư giãn để loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể trước khi làm “chuyện ấy”.

5. “Yêu” trong tình trạng say rượu bia


Dùng chút ít rượu bia có thể làm tăng ham muốn “yêu”. Nhưng nếu bạn lạm dụng quá nhiều dẫn đến say thì có thể trở thành thảm họa. Say rượu bia làm cho nhịp tim đập bất thường, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu. Do đó, tuyệt đối không nên “yêu” lúc này.


>>> Xem thêm:

9 lý do bạn nên làm "chuyện ấy"

Những sai lầm phổ biến "phá hoại" màn dạo đầu

Hâm nóng "chuyện ấy" với 7 địa điểm lý tưởng trong nhà

Nhận biết dấu hiệu nàng thỏa mãn "chuyện ấy"

7 lý do khiến chàng nghiện xem phim sex


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu