6 bí mật về "chuyện ấy" nàng tuyệt đối muốn giữ kín

0
Chia sẻ

Có khá nhiều bí mật về "chuyện ấy" các nàng không dám nói ra mà thường âm thầm chịu đựng.

1. Thủ dâm


Khi không được đối tác làm cho hài lòng nàng tìm cách thủ dâm. Họ thường cho biết hành động thủ dâm còn sướng hơn cả khi làm chuyện đó với bạn trai. Đây chắc chắn là những hành động mà các nàng sẽ luôn giấu kín bởi họ không muốn chồng/ bạn trai họ nghĩ rằng nàng đang coi thường mình vì không làm tròn trách nhiệm của thằng đàn ông.

2. Không thích việc oral sex


Hiện nay rất nhiều chị em ngại với việc oral sex. Có 2 lý do khiến phụ nữ không thích việc oral sex đó là do bạn tình không thành thạo hoặc do họ nghĩ rằng vùng kín của mình không đủ sạch, có mùi khó chịu Với lý do đầu tiên bạn hãy giúp đối phương biết được họ cần phải làm thể nào bằng cách đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như "em rất thích nếu anh..." Lý do thứ hai cần phải tắm rửa sạch sẽ trước thời khắc yêu là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp cuộc yêu thêm sung hơn.

Còn với việc chị em ngại “yêu” bạn tình bằng miệng bởi trong khi một số chị em cho rằng hành động đó làm hạ thấp phẩm giá của họ thì nhiều người lại cảm thấy ngược lại. Làm "đối phương" thỏa mãn khiến chị em thấy mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể bị nhiễm STDs như herpes hoặc HPV khi quan hệ bằng miệng, cho nên cả hai cần trò chuyện trung thực về tình trạng sức khỏe của mình trước tiên.


3. Cực khoái


Thường giả vờ đạt cực khoái và chưa bao giờ đạt cực khoái. Theo Rachel Needle, nhà tâm lý học lâm sàng tại Trung tâm Sức khỏe Hôn nhân và Tình dục (Mỹ), 10% nữ giới rơi vào hoàn cảnh này. Bạn càng căng thẳng về điều đó thì bạn càng khó có thể tập trung để đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, cực khoái thực sự xứng đáng để bạn nỗ lực đạt được nó. Theo các nghiên cứu, nó không chỉ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời hơn mà còn giảm căng thẳng, giảm đau, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và thậm chí còn giúp bạn sống lâu hơn. Không có công thức chung cho con đường đạt cực khoái bởi nó khác nhau ở mỗi người.

4. Không hào hứng với sex


Đa phần các chị em sẽ không hào hứng với sex nhiều như đối phương. Ham muốn của nữ giới thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn so với nam giới. Chính vì thế chính sự căng thẳng do công việc hay những vấn đề cá nhân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn của chị em. Muốn có được ham muốn chị em cần phải giữ tinh thần thoải mái nhất.

5. Bị đau khi quan hệ


Theo một nghiên cứu do tạp chí Obstetrics & Gynecology tiến hành thì 60% phụ nữ bị đau khi quan hệ. Trong phần lớn trường hợp nguyên nhân là thiếu sự bôi trơn cần thiết. Thuốc tránh thai, thuốc kháng histamine, và các loại thuốc khác có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng khô âm đạo. Tuy nhiên, nguyên nhân này chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Và tình trạng này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Trong tình huống này, hãy giữ bên mình một ống kem bôi trơn bởi vì nó không gây ra khó chịu gì, có thể tương thích với cao su và silicon đồng thời có thể sử dụng ngay.

6. Thuốc ảnh hưởng đến sex


Có khá nhiều loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai...có khả năng gây ra những tác dụng phụ liên quan đến tình dục của chị em. Trong tình huống này giải pháp tốt nhất bạn nên chuyển sang việc sử dụng loại thuốc khác. Còn nếu bạn không sử dụng loại thuốc nào thì hãy kiểm tra hàm lượng hoóc môn bởi vì nó có thể bị thay đổi do bệnh tiểu đường, huyết áp cao, và các vấn đề khác về sức khỏe.

>>> Xem tiếp:

Đồ uống nào giúp chàng "hừng hực" trên giường?

Yêu bằng miệng khiến đàn ông như lên giường với "cô đào phim cấp 3"

Hôn nơi nào trên cơ thể khiến nàng đê mê nhất?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu