7 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của "chuyện ấy" đối với nam giới

0
Chia sẻ

Việc yêu thường xuyên mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho nam giới mà có thể bạn chưa biết.

1. Giải tỏa căng thẳng


Làm "chuyện ấy" thường xuyên sẽ giúp nam giới thoát khỏi stress. Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu có tác dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng căng thẳng đang bị dồn nén lúc bạn hành sự.

2. Làm chậm quá trình lão hóa


Theo một số nghiên cứu, trong tinh dịch có chứa Spermidine, một hợp chất làm chậm quá trình lão hóa. Do đó, lên đỉnh thường xuyên không chỉ giúp quý ông cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp nữa đấy.

3. Ngủ ngon hơn

7 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của "chuyện ấy" đối với nam giới - anh 1

Khi xuất tinh, nam giới sẽ đạt cực khoái, cơ thể được giải phóng ra hormone tình yêu oxytocin và endorphins. Điều này sẽ giúp nam giới ngủ ngon hơn.


4. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt


Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, xuất tinh thường xuyên, đặc biệt là ở nam giới ở độ tuổi 20, có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Khi nam giới xuất tinh, tuyến tiền liệt sẽ tiết các độc tố ra ngoài, ngăn ngừa tế bào ung thư.

5. Cải thiện sức khỏe của tim


Nhiều đàn ông ở độ tuổi "xế chiều" sợ quan hệ tình dục vì họ nghĩ nó sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ do các vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên, các nhà nghiên cho rằng, thường xuyên hoạt động tình dục và xuất tinh ít nhất hai lần một tuần có thể giảm nguy cơ bị đau tim.

6. Tăng khả năng sinh sản


Bạn đang mong muốn có con, hãy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách thường xuyên xuất tinh. Quan hệ tình dục ít nhất 2 – 3 lần/tuần là tốt nhất.

7. Kéo dài thời gian của “chuyện ấy”


Thường xuyên xuất tinh sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng của nam giới, do đó nó giúp kéo dài thời gian của "chuyện ấy", làm cho hai bạn tận hưởng được nhiều xúc cảm hơn trong mỗi lần ân ái.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu