9 lý do bạn nên làm "chuyện ấy"

0
Chia sẻ

Làm "chuyện ấy" không chỉ giúp bạn ngủ ngon, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

1. Giảm nếp nhăn


Làm "chuyện ấy" sẽ ngăn chặn nguy cơ xuất hiện nếp nhăn bởi quá trình quan hệ giữa hai người sẽ giúp giải phóng kích thích tố, làm tăng hormone tăng trưởng làm chậm lão hóa.

2. Mang lại giấc ngủ ngon


Đạt cực khoái sẽ giúp kích thích quá trình tiết một số hormone giúp cơ thể thư giãn. Quan hệ tình dục trước khi ngủ là tốt nhất. Do sự cạn kiệt sức lực sau giao hợp giúp bạn ngủ say và ngon hơn.Vì vậy, đừng bỏ qua “những viên thuốc ngủ” này và thử phương thuốc tự nhiên này.

3. Ngăn ngừa bệnh tim mạch


Quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất cho nam giới để cải thiện sức khỏe tim mạch của họ và làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh khác liên quan tới tim mạch.

4. Giảm cân


Thường xuyên "yêu" sẽ làm giảm nguy béo phì và giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Bởi trong quá trình làm "chuyện ấy", cơ thể vận động nhiều và tiêu tốn rất nhiều calo.

5. Giảm stress

9 lý do bạn nên làm "chuyện ấy" - anh 1

Làm "chuyện ấy" sẽ giúp bạn làm giảm các tình trạng căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Đạt cực khoái và có một kinh nghiệm tình dục tuyệt vời chính là liều thuốc tự nhiên để giảm bớt căng thẳng mà không kèm theo bất kì tác dụng phụ nào.


6. Tăng cường miễn dịch


Quan hệ tình dục đã được chứng minh làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể ngay cả khi bạn có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần. “Giao ban” sẽ giúp bạn cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa cảm lạnh thông thường và bệnh cảm cúm.

7. Giảm đau đầu


Đừng vì đau đầu mà quên gần gũi nửa kia của bạn bởi quan hệ tình dục có thể làm giảm đau cơ, đau nhức cũng như bị chuột rút.

8. Hạnh phúc hơn


Quan hệ tình dục sẽ làm gia tăng hạnh phúc của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy buồn Cuộc sống tình dục thỏa mãn giúp bạn trẻ hóa các giác quan và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

9. Sống lâu hơn


Quan hệ tình dục là yếu tố quan trọng giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thông quan việc cải thiện tinh thần theo hướng tích cực để bạn thoải mái và cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu