Á quân Bước nhảy ngàn cân thực hiện đại phẫu cắt mỡ vùng bụng

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ngô Thủy Tiên cho biết cô quyết định hút mỡ 6 vùng và tạo hình thành bụng để cải thiện vóc dáng.

Ngô Thủy Tiên (sinh năm 1995) từng được biết đến với vai trò là một diễn viên trẻ có ngoại hình mũm mĩm, dễ thương, giành danh hiệu á quân chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015 khi xuất sắc giảm 40 kg trong ba tháng tham gia cuộc thi. Mới đây, Thủy Tiên khiến nhiều người bất ngờ bởi quyết định thực hiện đại phẫu hút mỡ vùng bụng. 

Nhiều người lo sợ diễn viên 9X gặp nguy hiểm song cô tỏ ra rất hào hứng trước sự thay đổi này. Sau phẫu thuật, Thủy Tiên không quá mệt mỏi, cô chia sẻ: "Tôi đã giảm 40 kg (từ 127 kg xuống 87 kg) và không tăng cân trở lại sau cuộc thi. Tuy nhiên, cơ thể vẫn còn rất nhiều mỡ thừa, da chùng nhão, cân nặng chững rất khó giảm thêm nên tôi quyết tâm thực hiện phẫu thuật. Tôi rất hạnh phúc khi tỉnh dậy thấy bụng mình thon gọn hơn. Có lẽ vì hạnh phúc quá át đi sự đau đớn, chúng vẫn nằm trong sức chịu đựng".

Á quân Bước nhảy ngàn cân thực hiện đại phẫu cắt mỡ vùng bụng - ảnh 1Ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu của á quân Bước nhảy ngàn cân 2015. 

Tâm sự về lý do quyết tâm phẫu thuật, Thủy Tiên cho hay: "Tôi muốn đẹp và gầy như những bạn nữ khác để vóc dáng nhẹ nhõm và dễ mặc đồ hơn. Ngoài ra, khi thừa cân sức khỏe của tôi không tốt, hạn chế nhiều cơ hội trong công việc. Vì muốn đẹp nên tôi chấp nhận đánh đổi". 

Cô cũng cho biết thêm đây mới chỉ là lần phẫu thuật đầu tiên, khi vết thương lành sẽ tiếp tục phẫu thuật hút mỡ lần hai ở chân, bắp tay, vai và sau gáy. 

Thủy tiên tiết lộ chi phí hút mỡ mỗi vùng là 10 triệu đồng. Vì vậy, 9X tiêu tốn khoảng 100 triệu đồng cho cuộc đại phẫu thuật này.

"Khi lên bàn mổ, bác sĩ gây mê rất nhanh. Tỉnh dậy, tôi đã phẫu thuật xong và chỉ thấy đau tức ở vùng phẫu thuật", á quân Bước nhảy ngàn cân kể  lại quá trình hút mỡ. Hiện tại, Thủy Tiên vẫn ở trung tâm thẩm mỹ và chưa được về nhà. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu