Tin Mới

Bị mẹ đâm nhiều nhát vào bụng, bé trai 11 tháng tuổi lâm vào nguy kịch

(Ngày Nay) - Lúc đang quét sân, đột nhiên nghe tiếng cháu trai 11 tháng khóc trong nhà, bà ngoại vội chay vào thì thấy mẹ bé đang dùng dao đâm con.

Bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2 phẫu thuật cho bệnh nhi.

Thông tin từ báo VietNamNet cho biết, bé trai 11 tháng tuổi ở quận 12, TP.HCM được người nhà đưa tới bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, bụng có vết thương, máu chảy nhiều.

Bác sĩ đã nhanh chóng sơ cứu cầm máu cho bệnh nhi. Đánh giá tình trạng vết thương nghiêm trọng, cần được phẫu thuật gấp, bệnh nhi được chuyển tiếp qua bệnh viện Nhi đồng 2 chữa trị.

Theo bác sĩ, bệnh nhi có 8 vết thủng ở bụng với 5 vị trí ruột non và 3 vị trí ở ruột già. Ê-kíp bác sĩ tiến hành khâu lại các vết thủng kết hợp đưa ruột qua da, đặt hậu môn tạm cho bệnh nhi.

Sau ca mổ, bé tạm thời qua cơn nguy kịch, hiện vẫn đang được theo dõi sát tình trạng nhiễm trùng và vấn đề xì rò dịch tiêu hóa ở các vị trí thủng ruột.

Bị mẹ đâm nhiều nhát vào bụng, bé trai 11 tháng tuổi lâm vào nguy kịch - ảnh 1

Bé T. hiện đã tạm thời qua cơn nguy kịch. 

Theo lời kể của bà ngoại, bố mẹ bé trai li dị và để bé lại cho bà nuôi. Vào chiều 15/7, mẹ bé về thăm thì xảy ra sự việc trên. Chứng kiến cảnh con gái dùng dao đâm vào bụng cháu trai, bà ngoại đã giằng lấy bé từ tay mẹ và cùng hàng xóm đưa bé đi cấp cứu.

Đại diện phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết đang làm các thủ tục để hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi vì hoàn cảnh gia đình của bé rất khó khăn, Báo Tin Tức đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo