Bí quyết đơn giản giúp vực lại ham muốn "chuyện ấy"

0
Chia sẻ

Để giữ hạnh phúc gia đình, không thể phủ nhận vai trò của yếu tố tình dục. Chính vì vậy, bạn đừng quên những bí quyết giúp khơi gợi ham muốn "chuyện ấy" dưới đây.

1. Nắm tay nhau


Bí quyết đơn giản giúp vực lại ham muốn "chuyện ấy" - anh 1

Tưởng chừng chỉ là hành động đơn giản, nhưng nắm nay có ý nghĩa rất quan trọng. Đan kết những ngón tay của đối phương vào ngón tay của mình có thể khiến cả hai cảm thấy nôn nao. Hành động lồng tay vào nhau khiến oxytocin (một nội tiết tố có thể thúc đẩy sự gần gũi và có tác dụng kích thích) ở đối tác phát hành. Đừng quên thói quen nắm tay đối tác bạn nhé! Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, để việc này phát huy hiệu quả, phải thực hiện sao cho tự nhiên và bất ngờ.


2. Rượu vang đỏ


Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Sexual Medicine, phụ nữ có thói quen uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có ham muốn tình dục cao và âm đạo cũng được bôi trơn nhiều so với những người thi thoảng mới uống hoặc không bao giờ uống. Chính vì vậy, để làm mới tình cảm, bạn hãy cùng đối tác tận hưởng một bữa tối sẽ trở nên lãng mạn và hứa hẹn những điều thú vị sau đó nếu cả hai cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang đỏ.

3. Hẹn hò bên ngoài vào buổi tối


Bí quyết đơn giản giúp vực lại ham muốn "chuyện ấy" - anh 2

Việc thường xuyên ở nhà với người bạn đời vào buổi tối cuối tuần và xem truyền hình có thể là tác nhân giết chết ham muốn tình dục của bạn. Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng cách ra ngoài hẹn hò.


4. Chú ý thuốc tránh thai


Bạn cũng nên biết rằng, những thay đổi về hoóc môn sẽ có tác động lớn đến ham muốn tình dục của bạn. Thuốc tránh thai là một trong những thủ phạm lớn nhất. Nó có thể cản trở việc sản xuất testosterone (hoóc môn giúp tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ), khiến hứng thú trong chuyện "yêu" của bạn sụt giảm.

5. Lãng mạn hóa phòng ngủ


Bí quyết đơn giản giúp vực lại ham muốn "chuyện ấy" - anh 3

Phòng ngủ rất quan trọng trong việc tạo hưng phấn "chuyện ấy". Bạn đừng quên tạo sự lãng mạn cho căn phòng ngủ của mình. Bạn nên khóa cửa phòng vào ban đêm để bọn trẻ ngủ riêng. Sẽ mất nhiều thời gian để quen với việc đó nhưng bù lại bạn có được một không gian lãng mạn giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho chuyện "yêu".


6. Chiếc áo màu đỏ


Đàn ông trở nên nóng bỏng và kích thích hưng phấn ở phụ nữ khi mặc chiếc áo màu bốc lửa. Đó là kết quả nghiên cứu từ Trường đại học Rochester (Mỹ). Giáo sư, tiến sĩ Andrew J. Elliot, tác giả chính của nghiên cứu cho biết: "Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và phát huy tác dụng thôi thúc bản năng ở nữ giới".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu