Tin Mới

BS Chiêm Quốc Thái sẽ phẫu thuật miễn phí cho nạn nhân Y Nhiêu?

(Ngày Nay) - Sau khi nắm được thông tin về trường hợp của chị Y Nhiêu, bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ sẽ nhận hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn cho chị.

Nạn nhân Y Nhiêu.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, chiều ngày 24/7, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết, ông đã liên hệ gia đình chị Y Nhiêu (SN 1995; trú xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) - nạn nhân bị bạo hành dã man, gây rúng động dư luận những ngày qua - để hỗ trợ thẩm mỹ miễn phí cho chị.

Ông Thái đã gọi điện trao đổi với gia đình việc đưa chị Y Nhiêu từ Kon Tum xuống bệnh viện thẩm mỹ của ông để điều trị. Ông Thái sẽ tài trợ chi phí thẩm mỹ, ăn ở và nếu chị Y Nhiêu cần việc làm thì ông cũng sẽ hỗ trợ.

BS Chiêm Quốc Thái sẽ phẫu thuật miễn phí cho nạn nhân Y Nhiêu? - ảnh 1

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái 

Trao đổi với báo Việt Nam Mới, bác sỹ Thái cho hay, sau khi sức khỏe chị Y Nhiêu ổn định, bên phía bệnh viện sẽ tiến hành khám, kiểm tra lại để xác định những phần cơ thể tổn thương, sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Thái nhận định, sau khi xem qua hình ảnh thì bệnh nhân cần phải làm răng sứ, tạo hình vành tai, tạo hình thẩm mỹ vùng mặt, vùng ngực và bụng…với giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Ngoài hỗ trợ miễn phí mọi cho phí điều trị, bác sỹ Thái còn cho biết anh sẵn sàng thuê xe riêng để chở chị Nhiêu cùng người nhà đi khám, chữa bệnh.

Trước thông tin này, người thân Y Nhiêu không khỏi vui mừng. Anh A Nhao (SN 1975 - anh trai chị Y Nhiêu) cho biết, hiện tại sức khỏe của chị Y Nhiêu đã dần ổn định. Sau nhiều ngày điều trị, hiện tại Y Nhiêu không còn la hét hoảng sợ khi mới từ nhà bà N. trở về.

Anh A Nhao cũng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Chiêm Quốc Thái vì đã đứng ra lo chi phí phẫu thuật, đi lại, ăn ở cho chị Nhiêu.

Như trước đó báo chí đã thông tin, chị Y Nhiêu đã bị chủ quán cà phê là Nguyễn Thị Hà (thường gọi Nga "vọc", SN 1979) dùng bàn ủi, thanh sắt nóng gí vào người, dùng cây đóng đinh quật liên tục, lấy miểng chai rạch mặt, khò lửa đốt tóc, kìm bẻ răng… Sáng 24-7, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức đưa chị Y Nhiêu từ quê nhà Kon Tum đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để giám định thương tích.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo