Tin Mới

Cái ôm cuối cùng của thiếu nữ dành tặng bạn trai sắp qua đời

Biết Blake Ward sắp ra đi vĩnh viễn, Stephanie Ray (Anh) nằm lên giường, nhẹ nhàng ôm tình yêu của mình lần cuối.

Stephanie ôm Blake lần cuối trước khi vĩnh biệt. Ảnh: Facebook.

"Hôm nay là ngày khó khăn nhất đời tôi và sẽ là ngày tôi chẳng bao giờ quên được", Stephanie Ray viết. Bên dưới những dòng chia sẻ ấy, thiếu nữ 15 tuổi đăng tấm ảnh cuối cùng chụp chung với bạn trai Blake Ward.

Cách đó vài hôm, ngày 31/7, Blake bị nước cuốn khi đang bơi ở biển Tywyn, Cambrian News đưa tin. Khi được đưa đến bệnh viện, thiếu niên 16 tuổi đã bị tổn thương não quá nặng. Các bác sĩ nhận định Blake không có cơ hội nào hồi phục.

Không muốn con chịu đựng đau đớn, ngày 4/8, gia đình Blake quyết định tắt thiết bị hỗ trợ sự sống để cậu bé ra đi thanh thản. Thường xuyên túc trực từ lúc bạn trai gặp nạn, Stephanie dù đau đớn nhưng cũng hiểu rằng đó là cách tốt nhất.

Sau khi Blake mất, Stephanie vẫn lưu giữ mọi hình ảnh cặp đôi chụp cùng nhau. Trên trang cá nhân, Cô bé tuổi teen còn thực hiện một video ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc họ đã có với nhau. "Blake là người vô cùng đặc biệt với tôi và mối liên kết giữa hai đứa sẽ chẳng bao giờ mất đi", Stephanie nghẹn ngào. "Blake, anh sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim em. Em sẽ mãi mãi yêu anh".

 

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo